Raha - நிதி


ஏடிஎம்
ēṭi'em
sularahaautomaat


கணக்கு
kaṇakku
konto


வங்கி
vaṅki
pank


கரென்ஸி நோட்டு
kareṉsi nōṭṭu
paberraha


காசோலை
kācōlai
tšekk


ரஸீது மெஷின்
rasītu meṣiṉ
kassa


நாணயம்
nāṇayam
münt


கரென்ஸி நோட்டுக்கள்
kareṉsi nōṭṭukkaḷ
valuuta


வைரம்
vairam
teemant


டாலர்
ṭālar
dollar


நன்கொடை
naṉkoṭai
annetus


யூரோ
yūrō
euro


பணமாற்று விகிதம்
paṇamāṟṟu vikitam
vahetuskurss


தங்கம்
taṅkam
kuld


ஆடம்பரம்
āṭamparam
luksus


நிலவு சந்தை விலை
nilavu cantai vilai
börsikurss


உறுப்பினர்
uṟuppiṉar
liikmesus


பணம்
paṇam
raha


சதவிகிதம்
catavikitam
protsent


உண்டியல்
uṇṭiyal
hoiupõrsas


விலைச் சீட்டு
vilaic cīṭṭu
hinnasilt


பணப்பை
paṇappai
rahakott


இரசீது
iracītu
kviitung


பங்கு சந்தை
paṅku cantai
börs


வர்த்தகம்
varttakam
kaubandus


பொக்கிஷம்
pokkiṣam
aare


பணப்பை
paṇappai
rahakott


செல்வம்
celvam
rikkus