Loodus - இயற்கை


வளைவு
vaḷaivu
kaar


தானியக் களஞ்சியம்
tāṉiyak kaḷañciyam
tall


விரிகுடா
virikuṭā
laht


கடற்கரை
kaṭaṟkarai
rand


நீர்க்குமிழி
nīrkkumiḻi
mull


குகை
kukai
koobas


பண்ணை
paṇṇai
talu


தீ

tuli


கால் தடம்
kāl taṭam
jälg


உலகம்
ulakam
gloobus


அறுவடை
aṟuvaṭai
viljasaak


வைக்கோல் கட்டு
vaikkōl kaṭṭu
heinapall


ஏரி
ēri
järv


இலை
ilai
leht


மலை
malai
mägi


சமுத்திரம்
camuttiram
ookean


அகலப் பரப்புக் காட்சி
akalap parappuk kāṭci
panoraam


பாறை
pāṟai
kalju


வசந்தகாலம்
vacantakālam
allikas


சதுப்பு நிலம்
catuppu nilam
soo


மரம்
maram
puu


அடிமரம்
aṭimaram
puutüvi


பள்ளத்தாக்கு
paḷḷattākku
org


காட்சி
kāṭci
vaade


நீர் ஊற்று
nīr ūṟṟu
veejuga


நீர்வீழ்ச்சி
nīrvīḻcci
juga


அலை
alai
laine