Haridus - கல்வி


தொல் பொருள் சாஸ்திரம்
tol poruḷ cāstiram
arheoloogia


அணு
aṇu
aatom


பலகை
palakai
tahvel


கணிப்பு
kaṇippu
arvutus


கால்குலேட்டர்
kālkulēṭṭar
kalkulaator


சான்றிதழ்
cāṉṟitaḻ
dokument


சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி
cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi
kriit


வர்க்கம்
varkkam
klass


கவராயம்
kavarāyam
sirkel


திசை பார்க்கும் கருவி
ticai pārkkum karuvi
kompass


நாடு
nāṭu
maa


பாடத்தொடர்
pāṭattoṭar
kursus


ஒரு வகை பட்டம்
oru vakai paṭṭam
diplom


திசை
ticai
ilmakaar


கல்வி
kalvi
haridus


வடிகட்டி
vaṭikaṭṭi
filter


சூத்திரம்
cūttiram
valem


பூகோளம்
pūkōḷam
geograafia


இலக்கணம்
ilakkaṇam
grammatika


அறிவு
aṟivu
teadmised


மொழி
moḻi
keel


பாடம்
pāṭam
õppetund


நூலகம்
nūlakam
raamatukogu


இலக்கியம்
ilakkiyam
kirjandus


கணிதம்
kaṇitam
matemaatika


நுண்ணோக்கி
nuṇṇōkki
mikroskoop


எண்
eṇ
arv


எண்
eṇ
number


அழுத்தம்
aḻuttam
rõhk


முப்பட்டைக் கண்ணாடி
muppaṭṭaik kaṇṇāṭi
prisma


பேராசிரியர்
pērāciriyar
professor


பிரமிடு
piramiṭu
püramiid


கதிர் இயக்கம்
katir iyakkam
radioaktiivsus


தராசு
tarācu
kaalud


விண்வெளி
viṇveḷi
maailmaruum


புள்ளி விவரம்
puḷḷi vivaram
statistika


படிப்பு
paṭippu
õpingud


அசை
acai
silp


அட்டவணை
aṭṭavaṇai
tabel


மொழிபெயர்ப்பு
moḻipeyarppu
tõlge


முக்கோணம்
mukkōṇam
kolmnurk


உம்லாட்
umlāṭ
täpitäht


பல்கலைக்கழகம்
palkalaikkaḻakam
ülikool


உலக வரைபடம்
ulaka varaipaṭam
maailmakaart