Köögiviljad - காய்கறிகள்


பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ
rooskapsas


கூனைப்பூ
kūṉaippū
artišokk


தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
spargel


வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam
avokaado


பீன்ஸ் அவரை
pīṉs avarai
oad


குடைமிளகாய்
kuṭaimiḷakāy
paprika


பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs
brokkoli


முட்டைக்கோஸ்
muṭṭaikkōs
kapsas


முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip
nuikapsas


கேரட்
kēraṭ
porgand


காலிபிளவர்
kālipiḷavar
lillkapsas


சீவரிக்கீரை
cīvarikkīrai
seller


சிக்கரி
cikkari
sigur


மிளகாய்
miḷakāy
tšilli


மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam
mais


வெள்ளரிக்காய்
veḷḷarikkāy
kurk


கத்திரிக்காய்
kattirikkāy
baklažaan


பெருஞ்சீரகம்
peruñcīrakam
apteegitill


பூண்டு
pūṇṭu
küüslauk


பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs
lehtkapsas


பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai
lehtpeet


லீக்
līk
porrulauk


இலைக்கோசு
ilaikkōcu
salat


வெண்டைக்காய்
veṇṭaikkāy
okra


ஆலிவ்
āliv
oliiv


வெங்காயம்
veṅkāyam
sibul


வோக்கோசு
vōkkōcu
petersell


பட்டாணி
paṭṭāṇi
hernes


பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy
kõrvits


பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ
kõrvitsaseemned


முள்ளங்கி
muḷḷaṅki
redis


சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs
punane peakapsas


சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy
punane pipar


பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai
spinat


சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
bataat


தக்காளி
takkāḷi
tomat


காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ
köögivili


சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy
suvikõrvits