Toit - உணவு


பசி
paci
söögiisu


பசியைத் தூண்டும் பொருள்
paciyait tūṇṭum poruḷ
eelroog


பன்றி இறைச்சி
paṉṟi iṟaicci
sink


பிறந்த நாள் கேக்
piṟanta nāḷ kēk
sünnipäevatort


பிஸ்கோத்து
piskōttu
küpsis


பிராட்வ்ரஸ்டு
pirāṭvrasṭu
praevorst


ரொட்டி
roṭṭi
leib


காலையுணவு
kālaiyuṇavu
hommikusöök


சிறிய ரொட்டி
ciṟiya roṭṭi
saiake


வெண்ணெய்
veṇṇey
või


சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை
cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
söökla


கேக்
kēk
kook


மிட்டாய்
miṭṭāy
kompvek


முந்திரிப் பருப்பு
muntirip paruppu
india pähkel


பாலாடைக் கட்டி
pālāṭaik kaṭṭi
juust


சுவிங்கம்
cuviṅkam
näts


கோழிக்கறி
kōḻikkaṟi
kana


சாக்லேட்
cāklēṭ
šokolaad


தேங்காய்
tēṅkāy
kookospähkel


காபிக்கொட்டை
kāpikkoṭṭai
kohvioad


பால் ஏடு
pāl ēṭu
koor


சீரகம்
cīrakam
köömned


பழவகை உணவு
paḻavakai uṇavu
magustoit


இனிப்பு உணவு
iṉippu uṇavu
magustoit


இரவு உணவு
iravu uṇavu
õhtusöök


வட்டில்
vaṭṭil
roog


பிசைந்த மாவு
picainta māvu
tainas


முட்டை
muṭṭai
muna


மாவு
māvu
jahu


ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்
preñc ḥprais
friikartulid


பொறித்த முட்டை
poṟitta muṭṭai
praemuna


ஹாசல்நட்
hācalnaṭ
pähkel


ஐஸ் க்ரீம்
ais krīm
jäätis


தக்காளி பழக்களி
takkāḷi paḻakkaḷi
ketšup


லஸாணியா
lasāṇiyā
lasanje


அதிமதுரம்
atimaturam
lagrits


மதிய உணவு
matiya uṇavu
lõunasöök


மேக்ரோனி
mēkrōṉi
makaronid


பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு
picainta uruḷaikkiḻaṅku
kartulipuder


இறைச்சி
iṟaicci
liha


காளான்
kāḷāṉ
šampinjon


நூடுல்ஸ்
nūṭuls
nuudel


ஓட்ஸ் கஞ்சி
ōṭs kañci
kaerahelbed


ஸ்பானி அரிசி உணவு
spāṉi arici uṇavu
paella


தட்டையான பணியார வகை
taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
pannkook


நிலக்கடலை
nilakkaṭalai
maapähkel


மிளகு
miḷaku
pipar


மிளகு தூவும் புட்டி
miḷaku tūvum puṭṭi
pipratoos


மிளகு அரவை
miḷaku aravai
pipraveski


ஊறுகாய்
ūṟukāy
marineeritud kurk


பேஸ்ட்ரி உணவு வகை
pēsṭri uṇavu vakai
pirukas


பீஸ்ஸா
pīs'sā
pitsa


பாப்கார்ன்
pāpkārṉ
popkorn


உருளைக் கிழங்கு
uruḷaik kiḻaṅku
kartul


உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்
uruḷaik kiḻaṅku cips
kartulikrõpsud


ப்ராலைன்
prālaiṉ
pralinee


பிரெட்சல் குச்சிகள்
pireṭcal kuccikaḷ
soolapulgad


உலர்திராட்சை
ulartirāṭcai
rosin


அரிசி
arici
riis


வறு பன்றி இறைச்சி
vaṟu paṉṟi iṟaicci
seapraad


சாலட்
cālaṭ
salat


சலாமி
calāmi
salaami


சால்மன்
cālmaṉ
lõhe


உப்பு தூவும் புட்டி
uppu tūvum puṭṭi
soolatoos


சாண்ட்விச்
cāṇṭvic
võileib


சாஸ்
cās
kaste


கொத்திறைச்சி
kottiṟaicci
vorst


எள்
eḷ
seesam


சூப்
cūp
supp


ஸ்பாகட்டி
spākaṭṭi
spagetid


மசாலா
macālā
vürtsid


மாமிசம்
māmicam
lihalõik


ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்
sṭrāperi ṭārṭ
maasikatort


சர்க்கரை
carkkarai
suhkur


ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்
saṉṭēy aiskrīm
jäätis


சூரியகாந்தி விதைகள்
cūriyakānti vitaikaḷ
päevalilleseemned


சுஷி
cuṣi
sushi


தொண்ணைப்பணியாரம்
toṇṇaippaṇiyāram
tort


வாட்டிய ரொட்டி
vāṭṭiya roṭṭi
röstsai


வாஃபல்
vāḥpal
vahvel


பணியாள்
paṇiyāḷ
teenindaja


வாதுமை கொட்டை
vātumai koṭṭai
kreeka pähkel