Tehnika - தொழில்நுட்பம்


காற்றடிக்கும் குழாய்
kāṟṟaṭikkum kuḻāy
õhupump


வான்வழி நிழற்படம்
vāṉvaḻi niḻaṟpaṭam
aerofoto


தாங்கிப் பந்து
tāṅkip pantu
kuullaager


மின்கலன்
miṉkalaṉ
patarei


சைக்கிள் சங்கிலி
caikkiḷ caṅkili
jalgrattakett


கேபிள்
kēpiḷ
kaabel


வடச்சுருள்
vaṭaccuruḷ
kaablirull


கேமரா
kēmarā
fotoaparaat


ஒலிப் பேழை
olip pēḻai
kassett


மின்னூட்டி
miṉṉūṭṭi
laadija


விமான ஓட்டி இருக்கை பகுதி
vimāṉa ōṭṭi irukkai pakuti
kokpit


பற்சக்கரம்
paṟcakkaram
hammasratas


எண்வரிசைப் பூட்டு
eṇvaricaip pūṭṭu
koodlukk


கணினி
kaṇiṉi
arvuti


க்ரேன் இயந்திரம்
krēṉ iyantiram
kraana


மேசைக் கணினி
mēcaik kaṇiṉi
lauaarvuti


தோண்டும் ரிக்
tōṇṭum rik
puurplatvorm


இயக்கி
iyakki
kettaseade


டிவிடி
ṭiviṭi
DVD-plaat


மின்னோடி
miṉṉōṭi
elektrimootor


மின்சக்தி
miṉcakti
energia


தோண்டு பொறி
tōṇṭu poṟi
ekskavaator


தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
faksiaparaat


பட ஒளிப்பதிவுக் கருவி
paṭa oḷippativuk karuvi
filmikaamera


நெகிழ் வட்டு
nekiḻ vaṭṭu
flopiketas


மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
kaitseprillid


நிலைவட்டு
nilaivaṭṭu
kõvaketas


இயக்குப்பிடி
iyakkuppiṭi
juhtkang


சாவி
cāvi
klahv


இறங்குதல்
iṟaṅkutal
maandumine


மடிக்கணினி
maṭikkaṇiṉi
sülearvuti


புல்தரைச் செதுக்கி
pultaraic cetukki
muruniiduk


காமரா கண்ணாடி
kāmarā kaṇṇāṭi
objektiiv


எந்திரம்
entiram
masin


கடல் உந்தி
kaṭal unti
laeva propeller


சுரங்கம்
curaṅkam
kaevandus


பல மின் இணைப்பு பொருந்துவாய்
pala miṉ iṇaippu poruntuvāy
vargapesa


அச்சுப்பொறி
accuppoṟi
printer


கணினி நிரல்
kaṇiṉi niral
programm


உந்தி
unti
propeller


விசைக்குழாய்
vicaikkuḻāy
pump


ரெக்கார்ட்களை ஒலிக்கும் கருவி
rekkārṭkaḷai olikkum karuvi
grammofon


தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
pult


இயந்திர மனிதன்
iyantira maṉitaṉ
robot


செயற்கைக்கோள் அலைக்கம்பம்
ceyaṟkaikkōḷ alaikkampam
satelliitantenn


தையல் இயந்திரம்
taiyal iyantiram
õmblusmasin


ஸ்லைடு படம்
slaiṭu paṭam
diafilm


சூரியத் தொழில்நுட்பம்
cūriyat toḻilnuṭpam
päikesetehnika


விண்கலம்
viṇkalam
kosmosesüstik


வெப்ப உருளி
veppa uruḷi
teerull


இடைநிறுத்தல்
iṭainiṟuttal
vedrustus


ஸ்விட்ச்
sviṭc
lüliti


அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
mõõdulint


தொழில்நுட்பம்
toḻilnuṭpam
tehnika


தொலை பேசி
tolai pēci
telefon


தொலை நிழற்பட கண்ணாடி
tolai niḻaṟpaṭa kaṇṇāṭi
teleobjektiiv


தொலைநோக்கி
tolainōkki
teleskoop


யு எஸ் பி ஃபிளாஷ் இயக்கி
yu es pi ḥpiḷāṣ iyakki
mälupulk


அடைப்பிதழ்
aṭaippitaḻ
ventiil


வீடியோ கேமரா
vīṭiyō kēmarā
videokaamera


மின்னழுத்தம்
miṉṉaḻuttam
voltaaž


நீர்ச் சக்கரம்
nīrc cakkaram
vesiratas


காற்றாலை விசையாழி
kāṟṟālai vicaiyāḻi
tuuleturbiin


காற்றாலை
kāṟṟālai
tuuleveski