Sõjandus - இராணுவம்


விமானம் தாங்கி
vimāṉam tāṅki
lennukikandja


வெடிபொருட்கள்
veṭiporuṭkaḷ
laskemoon


கவசம்
kavacam
soomusrüü


படை
paṭai
sõjavägi


கைது
kaitu
vahistamine


அணு குண்டு
aṇu kuṇṭu
aatomipomm


தாக்குதல்
tākkutal
rünnak


முட்கம்பி
muṭkampi
okastraat


குண்டு வெடிப்பு
kuṇṭu veṭippu
plahvatus


வெடிகுண்டு
veṭikuṇṭu
pomm


பீரங்கி
pīraṅki
kahur


தோட்டா
tōṭṭā
padrun


மரபுச் சின்னமுடைய மேலங்கி
marapuc ciṉṉamuṭaiya mēlaṅki
vapp


பாதுகாப்பு
pātukāppu
kaitse


அழிவு
aḻivu
hävitamine


சண்டை
caṇṭai
võitlus


குண்டுதாரி
kuṇṭutāri
Hävitus-pommituslennuk


விஷவாயு முகமூடி
viṣavāyu mukamūṭi
gaasimask


பாதுகாப்பாளர்
pātukāppāḷar
tunnimees


கையெறி குண்டு
kaiyeṟi kuṇṭu
käsigranaat


கைவிலங்குகள்
kaivilaṅkukaḷ
käerauad


தலைக் கவசம்
talaik kavacam
kiiver


அணிவகுப்பு நடை
aṇivakuppu naṭai
marssimine


பதக்கம்
patakkam
orden


இராணுவம்
irāṇuvam
relvajõud


கடற்படை
kaṭaṟpaṭai
merevägi


அமைதி
amaiti
rahu


விமான ஓட்டி
vimāṉa ōṭṭi
piloot


கைத் துப்பாக்கி
kait tuppākki
püstol


சுழல் துப்பாக்கி
cuḻal tuppākki
revolver


நீளத் துப்பாக்கி
nīḷat tuppākki
vintpüss


ராக்கெட்
rākkeṭ
rakett


துப்பாக்கிகொண்டு சுடுபவர்
tuppākkikoṇṭu cuṭupavar
laskur


சுடுதல்
cuṭutal
lask


சிப்பாய்
cippāy
sõdur


நீர்மூழ்கிக் கப்பல்
nīrmūḻkik kappal
allveelaev


கண்காணிப்பு
kaṇkāṇippu
valve


வாள்
vāḷ
mõõk


தொட்டி
toṭṭi
tank


சீருடை
cīruṭai
munder


வெற்றி
veṟṟi
võit


வெற்றியாளர்
veṟṟiyāḷar
võitja