Vaba aeg - ஓய்வு நேரம்


தூண்டிலாளர்
tūṇṭilāḷar
kalamees


மீன் காட்சியகம்
mīṉ kāṭciyakam
akvaarium


குளியல் துண்டு
kuḷiyal tuṇṭu
saunalina


கடற்கரைப் பந்து
kaṭaṟkaraip pantu
veepall


வயிற்றை அசைத்து ஆடும் நடனம்
vayiṟṟai acaittu āṭum naṭaṉam
kõhutants


பிங்கோ
piṅkō
bingo


விளையாட்டுப் பலகை
viḷaiyāṭṭup palakai
mängulaud


பந்துவீச்சு
pantuvīccu
bowling


இழுவைக் கார்
iḻuvaik kār
köisraudtee


முகாமிடுதல்
mukāmiṭutal
telkimine


முகாம் அடுப்பு
mukām aṭuppu
gaasipliit


படகுப் பயணம்
paṭakup payaṇam
kanuumatk


சீட்டாட்டம்
cīṭṭāṭṭam
kaardimäng


களியாட்டம்
kaḷiyāṭṭam
karneval


கரூசல்
karūcal
karussell


சிற்பம்
ciṟpam
nikerdamine


சதுரங்க விளையாட்டு
caturaṅka viḷaiyāṭṭu
male


சதுரங்கக் காய்
caturaṅkak kāy
malend


துப்பறியும் நாவல்
tuppaṟiyum nāval
kriminaalromaan


குறுக்கெழுத்துப் புதிர்
kuṟukkeḻuttup putir
ristsõnamõistatus


பகடைக்காய்
pakaṭaikkāy
täring


நடனம்
naṭaṉam
tants


ஈட்டிகள்
īṭṭikaḷ
noolemäng


சாய்வு நாற்காலி
cāyvu nāṟkāli
lamamistool


காற்று இரப்பர்படகு
kāṟṟu irapparpaṭaku
joll


டிஸ்கோதே
ṭiskōtē
diskoteek


டோமினோக்கள்
ṭōmiṉōkkaḷ
doomino


பூத்தையல்
pūttaiyal
tikkimine


பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
rahvapidu


ராட்டினம்
rāṭṭiṉam
rõõmuratas


திருவிழா
tiruviḻā
pidu


வாண வேடிக்கைகள்
vāṇa vēṭikkaikaḷ
ilutulestik


விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
mäng


குழி பந்தாட்டம்
kuḻi pantāṭṭam
golf


சைனீஸ் செக்கர்ஸ்
caiṉīs cekkars
halma


நடைப் பயணம்
naṭaip payaṇam
matkamine


பொழுது போக்கு
poḻutu pōkku
hobi


விடுமுறை
viṭumuṟai
koolivaheaeg


பயணம்
payaṇam
reis


அரசன்
aracaṉ
kuningas


ஓய்வு நேரம்
ōyvu nēram
vaba aeg


தறி
taṟi
kangasteljed


மிதி படகு
miti paṭaku
vesijalgratas


படப் புத்தகம்
paṭap puttakam
pildiraamat


விளையாட்டு மைதானம்
viḷaiyāṭṭu maitāṉam
mänguväljak


விளையாட்டுச் சீட்டு
viḷaiyāṭṭuc cīṭṭu
mängukaart


புதிர்
putir
mosaiikmõistatus


படித்தல்
paṭittal
lektüür


இளைப்பாறுதல்
iḷaippāṟutal
puhkus


உணவகம்
uṇavakam
restoran


ஆடு குதிரை
āṭu kutirai
kiikhobu


சூதாட்ட சுழல் வட்டு
cūtāṭṭa cuḻal vaṭṭu
rulett


சாய்ந்தாடு
cāyntāṭu
kiik


கேளிக்கை கண்காட்சி
kēḷikkai kaṇkāṭci
etendus


சறுக்குப் பலகை
caṟukkup palakai
rula


பனிச்சறுக்கு உயர்த்தி
paṉiccaṟukku uyartti
suusalift


ஸ்கிட்டில்
skiṭṭil
keegel


தூங்கு பை
tūṅku pai
magamiskott


பார்வையாளர்
pārvaiyāḷar
pealtvaataja


கதை
katai
jutt


நீச்சல் குளம்
nīccal kuḷam
bassein


ஊஞ்சல்
ūñcal
kiik


மேசைக் கால்பந்து
mēcaik kālpantu
lauajalgpall


கூடாரம்
kūṭāram
telk


சுற்றுலா
cuṟṟulā
turism


சுற்றுலா பயணி
cuṟṟulā payaṇi
turist


பொம்மை
pom'mai
mänguasi


விடுமுறைக் காலம்
viṭumuṟaik kālam
puhkus


நடைப் பயிற்சி
naṭaip payiṟci
jalutuskäik


விலங்கு காட்சி சாலை
vilaṅku kāṭci cālai
loomaaed