Puuviljad - பழங்கள்


பாதாம் கொட்டை
pātām koṭṭai
mandel


ஆப்பிள்
āppiḷ
õun


சர்க்கரை பாதாமி
carkkarai pātāmi
aprikoos


வாழை
vāḻai
banaan


வாழைத் தோல்
vāḻait tōl
banaanikoor


பெர்ரி
perri
mari


பிளாக்பெர்ரி
piḷākperri
põldmurakas


இரத்த வண்ண ஆரஞ்சு
iratta vaṇṇa ārañcu
veriapelsin


அவுரிநெல்லி
avurinelli
mustikas


செர்ரி
cerri
kirss


அத்தி
atti
viigimari


பழம்
paḻam
vili


பழக் கலவை
paḻak kalavai
puuviljasalat


பழங்கள்
paḻaṅkaḷ
puuviljad


நெல்லிக்காய்
nellikkāy
karusmari


திராட்சை
tirāṭcai
viinamari


பப்ளிமாஸ் பழம்
papḷimās paḻam
greip


பசலிப்பழம்
pacalippaḻam
kiivi


எலுமிச்சை
elumiccai
sidrun


சாத்துக்குடி
cāttukkuṭi
laim


விளச்சிப்பழம்
viḷaccippaḻam
litši


கமலா ஆரஞ்சு
kamalā ārañcu
mandariin


மாங்கனி
māṅkaṉi
mango


முலாம்பழம்
mulāmpaḻam
melon


நெக்டரின்
nekṭariṉ
nektariin


ஆரஞ்சு
ārañcu
apelsin


பப்பாளிப்பழம்
pappāḷippaḻam
papaia


குழிப்பேரி
kuḻippēri
virsik


பேரிக்காய்
pērikkāy
pirn


அன்னாசி
aṉṉāci
ananass


ப்ளம்
pḷam
ploom


ப்ளம்
pḷam
ploom


மாதுளை
mātuḷai
granaatõun


நாகதாளி
nākatāḷi
viigikaktus


சீமைமாதுளம்பழம்
cīmaimātuḷampaḻam
küdoonia


புற்றுப்பழம்
puṟṟuppaḻam
vaarikas


செந்திராட்சை
centirāṭcai
must sõstar


நட்சத்திர பழம்
naṭcattira paḻam
tähtvili


ஸ்ட்ராபெரி
sṭrāperi
maasikas


தர்பூசணி
tarpūcaṇi
arbuus