Liiklus - போக்குவரத்து


விபத்து
vipattu
avarii


தடை
taṭai
tõkkepuu


சைக்கிள்
caikkiḷ
jalgratas


படகு
paṭaku
paat


பஸ்
pas
buss


கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
köisraudtee


கார்
kār
auto


நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
haagissuvila


வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
tõld


நெரிசல்
nerical
liiklusummik


நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
maantee


சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
kruiisilaev


வளைவு
vaḷaivu
kurv


முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
umbtee


புறப்பாடு
puṟappāṭu
väljalend


அவசர பிரேக்
avacara pirēk
hädapidur


நுழைவு
nuḻaivu
sissesõit


இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
eskalaator


அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
ülemäärane pagas


வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
väljasõit


பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
praam


தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
tuletõrjeauto


விமானம்
vimāṉam
lend


சரக்குக் கார்
carakkuk kār
vagun


எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
bensiin


கை பிரேக்
kai pirēk
käsipidur


ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
helikopter


நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
kiirtee


படகு இல்லம்
paṭaku illam
paatmaja


பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
naistejalgratas


இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
vasakpööre


இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
raudteeületuskoht


இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
vedur


வரைபடம்
varaipaṭam
maakaart


மெட்ரோ
meṭrō
metroo


தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
mopeed


விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
mootorpaat


மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
mootorratas


மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
mootorrattakiiver


மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
mootorrattur


மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
mägijalgratas


மலை வழி
malai vaḻi
mäekuru


அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
möödasõidukeeld


புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
mittesuitsetaja


ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
ühesuunaline tänav


பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
parkimisautomaat


பயணி
payaṇi
sõitja


பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
reisilennuk


பாதசாரி
pātacāri
jalakäija


விமானம்
vimāṉam
lennuk


சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
auk


சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
propellerlennuk


தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
rööbas


இரயில் பாலம்
irayil pālam
raudteesild


சாய்தளம்
cāytaḷam
mahasõit


வழி உரிமம்
vaḻi urimam
peatee


சாலை
cālai
tänav


ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
ringtee


இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
istmerida


ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
tõukeratas


ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
motoroller


வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
teeviit


பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
kelk


பனி உந்தி
paṉi unti
mootorsaan


வேகம்
vēkam
kiirus


வேக வரம்பு
vēka varampu
kiiruspiirang


நிலையம்
nilaiyam
raudteejaam


நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
aurulaev


நிறுத்தம்
niṟuttam
peatus


தெருப் பலகை
terup palakai
tänavasilt


தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
lapsevanker


சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
metroojaam


வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
takso


டிக்கெட்
ṭikkeṭ
sõidupilet


கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
sõiduplaan


பாதை
pātai
rööbas


பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
pöörang


உழுவுந்து
uḻuvuntu
traktor


போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
liiklus


போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
liiklusummik


போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
valgusfoor


போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
liiklusmärk


இரயில்
irayil
rong


இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
rongisõit


டிராம்
ṭirām
tramm


போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
transport


மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
kolme rattaga jalgratas


சரக்குந்து
carakkuntu
veoauto


இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
kahesuunaline liiklus


சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
jalakäijate tunnel


சக்கரம்
cakkaram
rool


ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ
tsepeliin