Tööriistad - கருவிகள்


நங்கூரம்
naṅkūram
ankur


பட்டறைக் கல்
paṭṭaṟaik kal
alasi


பிளேடு
piḷēṭu
tera


பலகை
palakai
laud


தாழ்ப்பாள்
tāḻppāḷ
polt


குப்பித் திறப்பான்
kuppit tiṟappāṉ
pudeliavaja


துடைப்பம்
tuṭaippam
põrandahari


தூரிகை
tūrikai
hari


வாளி
vāḷi
ämber


வட்ட வடிவ ரம்பம்
vaṭṭa vaṭiva rampam
ketassaag


குவளை திறப்பான்
kuvaḷai tiṟappāṉ
konserviavaja


சங்கிலி
caṅkili
kett


சங்கிலிவாள்
caṅkilivāḷ
mootorsaag


உளி
uḷi
peitel


வட்ட வாள் கத்தி
vaṭṭa vāḷ katti
ketassaetera


துளையிடும் கருவி
tuḷaiyiṭum karuvi
puurmasin


முறம்
muṟam
prügikühvel


தோட்டக் குழாய்
tōṭṭak kuḻāy
kastmisvoolik


சீவி
cīvi
riiv


சுத்தி
cutti
haamer


கீல்
kīl
hing


கொக்கி
kokki
konks


ஏணி
ēṇi
redel


எழுத்து அளவி
eḻuttu aḷavi
kirjakaal


காந்தம்
kāntam
magnet


காரை
kārai
kellu


ஆணி
āṇi
nael


ஊசி
ūci
nõel


வலை
valai
võrk


நட்டு
naṭṭu
mutter


தட்டு கத்தி
taṭṭu katti
pahtlilabidas


ஏற்றுத்தட்டு
ēṟṟuttaṭṭu
palett


நிலமுட்கரண்டி
nilamuṭkaraṇṭi
hang


இழைப்புளி
iḻaippuḷi
höövel


இடுக்கி
iṭukki
naelatangid


தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
käru


வைக்கோல்வாரி
vaikkōlvāri
reha


மராமத்து
marāmattu
parandamine


கயிறு
kayiṟu
nöör


வரைகோல்
varaikōl
joonlaud


ரம்பம்
rampam
saag


கத்தரிக்கோல்
kattarikkōl
käärid


திருகு
tiruku
kruvi


திருப்புளி
tiruppuḷi
kruvikeeraja


தையல் நூல்
taiyal nūl
niit


மண் வாரி
maṇ vāri
labidas


கைத்தறிச் சக்கரம்
kaittaṟic cakkaram
vokk


சுழல் சுருள்
cuḻal curuḷ
spiraalvedru


நூல்கண்டு
nūlkaṇṭu
niidirull


தடிமன் இரும்பு கம்பி
taṭimaṉ irumpu kampi
terastross


ஒட்டும் நாடா
oṭṭum nāṭā
kleeplint


திருகின் புரி
tirukiṉ puri
keere


கருவி
karuvi
tööriist


கருவிப் பெட்டி
karuvip peṭṭi
tööriistakast


கரணை
karaṇai
kühvel


சாமணம்
cāmaṇam
pintsetid


பிடிசிராவி
piṭicirāvi
kruustangid


வெல்டிங் உபகரணங்கள்
velṭiṅ upakaraṇaṅkaḷ
leeklamp


ஒற்றைச் சக்கரத் தள்ளு வண்டி
oṟṟaic cakkarat taḷḷu vaṇṭi
käru


கம்பி
kampi
traat


மரத்துண்டு
marattuṇṭu
puitlaast


திருகும் கருவி
tirukum karuvi
mutrivõti