Keskkond - சுற்றுச்சூழல்


விவசாயம்
vivacāyam
põllumajandus


காற்று தூய்மைக் கேடு
kāṟṟu tūymaik kēṭu
õhu saastumine


எறும்புப் புற்று
eṟumpup puṟṟu
sipelgapesa


கால்வாய்
kālvāy
kanal


கடற்கரை
kaṭaṟkarai
rannik


கண்டம்
kaṇṭam
manner


சிற்றோடை
ciṟṟōṭai
oja


அணை
aṇai
tamm


பாலைவனம்
pālaivaṉam
kõrb


மணல் குன்று
maṇal kuṉṟu
liivaluide


நிலம்
nilam
põld


காடு
kāṭu
mets


பனிக்கட்டி ஆறு
paṉikkaṭṭi āṟu
liustik


ஹீத்
hīt
nõmm


தீவு
tīvu
saar


காடு
kāṭu
džungel


இயற்கை நிலக்காட்சி
iyaṟkai nilakkāṭci
maastik


மலைகள்
malaikaḷ
mäestik


இயற்கைப் பூங்கா
iyaṟkaip pūṅkā
looduspark


சிகரம்
cikaram
tipp


குவியல்
kuviyal
hunnik


எதிர்ப்புப் பேரணி
etirppup pēraṇi
meeleavaldus


மறுசுழற்சி
maṟucuḻaṟci
taaskasutus


கடல்
kaṭal
meri


புகை
pukai
suits


திராட்சைத் தோட்டம்
tirāṭcait tōṭṭam
viinamarjaistandus


எரிமலை
erimalai
vulkaan


கழிவு
kaḻivu
jäätmed


நீர் மட்டம்
nīr maṭṭam
veetase