Aeg - காலம்


ஒலிக்கடிகாரம்
olikkaṭikāram
äratuskell


பண்டைய வரலாறு
paṇṭaiya varalāṟu
muinasaeg


பழங்காலத்துக்குரிய
paḻaṅkālattukkuriya
antiikese


சந்திப்புப் புத்தகம்
cantippup puttakam
kalendermärkmik


இலையுதிர் / வீழ்ச்சி
ilaiyutir/ vīḻcci
sügis


இடைவெளி
iṭaiveḷi
puhkus


காலண்டர்
kālaṇṭar
kalender


நூற்றாண்டு
nūṟṟāṇṭu
sajand


கடிகாரம்
kaṭikāram
kell


காபி இடைவேளை
kāpi iṭaivēḷai
kohvipaus


தேதி
tēti
kuupäev


எண்ணியல் கடிகாரம்
eṇṇiyal kaṭikāram
digitaalkell


கிரகணம்
kirakaṇam
päikesevarjutus


இறுதி
iṟuti
lõpp


எதிர்காலம்
etirkālam
tulevik


வரலாறு
varalāṟu
ajalugu


நாழிகை அளக்கும் கருவி
nāḻikai aḷakkum karuvi
liivakell


இடைக்காலம்
iṭaikkālam
keskaeg


மாதம்
mātam
kuu


காலை
kālai
hommik


கடந்த காலம்
kaṭanta kālam
minevik


பாக்கெட் கடிகாரம்
pākkeṭ kaṭikāram
taskukell


காலந்தவறாமை
kālantavaṟāmai
täpsus


அவசரத்தில்
avacarattil
rutt


பருவங்கள்
paruvaṅkaḷ
aastaajad


வசந்த காலம்
vacanta kālam
kevad


சூரிய கடிகாரம்
cūriya kaṭikāram
päikesekell


சூரியோதயம்
cūriyōtayam
päikesetõus


சூரியஸ்தமம்
cūriyastamam
päikeseloojang


நேரம்
nēram
aeg


காலம்
kālam
kellaaeg


காத்திருக்கும் நேரம்
kāttirukkum nēram
ooteaeg


வார இறுதி
vāra iṟuti
nädalavahetus


ஆண்டு
āṇṭu
aasta