Joogid - பானங்கள்


மது
matu
alkohol


பீர்
pīr
õlu


பீர் பாட்டில்
pīr pāṭṭil
õllepudel


பாட்டில் மூடி
pāṭṭil mūṭi
pudelikork


கப்புச்சினோ காபி
kappucciṉō kāpi
cappuccino


ஷாம்பைன்
ṣāmpaiṉ
šampanja


ஷாம்பைன் கண்ணாடி
ṣāmpaiṉ kaṇṇāṭi
šampanjaklaas


காக்டெய்ல்
kākṭeyl
kokteil


காபி
kāpi
kohv


தக்கை
takkai
kork


தக்கைத் திருகாணி
takkait tirukāṇi
korgitser


பழச்சாறு
paḻaccāṟu
puuviljamahl


புனல்
puṉal
lehter


பனிக்கட்டி
paṉikkaṭṭi
jääkuubik


கூஜா
kūjā
kann


கொதி கெண்டி
koti keṇṭi
keedukann


மது பானம்
matu pāṉam
liköör


பால்
pāl
piim


குவளை
kuvaḷai
kruus


ஆரஞ்சு சாறு
ārañcu cāṟu
apelsinimahl


பெரிய கூஜா
periya kūjā
kann


நெகிழி கோப்பை
nekiḻi kōppai
plastiktops


சிவப்பு ஒயின்
civappu oyiṉ
punane vein


உறுஞ்சு குழாய்
uṟuñcu kuḻāy
kõrs


தேநீர்
tēnīr
tee


தேனீர் பாத்திரம்
tēṉīr pāttiram
teekann


வெப்பக்காப்புக் குடுவை
veppakkāppuk kuṭuvai
termos


தாகம்
tākam
janu


தண்ணீர்
taṇṇīr
vesi


விஸ்கி
viski
viski


வெள்ளை ஒயின்
veḷḷai oyiṉ
valge vein


மது
matu
vein