Muusika - இசை


அக்கார்டியன்
akkārṭiyaṉ
akordion


பலேலெய்கா
palēleykā
balalaika


இசைக்குழு
icaikkuḻu
ansambel


பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi
bandžo


க்ளாரினெட்
kḷāriṉeṭ
klarnet


கச்சேரி
kaccēri
kontsert


டிரம்
ṭiram
trumm


டிரம்ஸ்
ṭirams
löökriistad


புல்லாங்குழல்
pullāṅkuḻal
flööt


பெரும் பியானோ
perum piyāṉō
tiibklaver


கிடார்
kiṭār
kitarr


அரங்கு
araṅku
saal


விசைப்பலகை
vicaippalakai
klahvpill


மவுத் ஆர்கன்
mavut ārkaṉ
suupill


இசை
icai
muusika


இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki
noodipult


இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu
noot


இசை ஆர்கன்
icai ārkaṉ
orel


பியானோ
piyāṉō
klaver


சாக்சஃபோன்
cākcaḥpōṉ
saksofon


பாடகர்
pāṭakar
laulja


கம்பி இழை
kampi iḻai
keel


ஊதுகொம்பு
ūtukompu
trompet


ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar
trompetist


வயலின்
vayaliṉ
viiul


வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi
viiulikast


சைலோபோன்
cailōpōṉ
ksülofon