Sport - விளையாட்டு


களரி பயிற்சி
kaḷari payiṟci
akrobaatika


ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி
ērōpiks uṭaṟpayiṟci
aeroobika


தடகளம்
taṭakaḷam
kergejõustik


பூப்பந்தாட்டம்
pūppantāṭṭam
sulgpall


சமநிலை
camanilai
tasakaal


பந்து
pantu
pall


பேஸ்பால்
pēspāl
pesapall


கூடைப்பந்தாட்டம்
kūṭaippantāṭṭam
korvpall


பில்லியார்டு பந்து
pilliyārṭu pantu
piljardikuul


பில்லியார்டுகள்
pilliyārṭukaḷ
piljard


குத்துச் சண்டை
kuttuc caṇṭai
poks


குத்துச்சண்டை கையுறை
kuttuccaṇṭai kaiyuṟai
poksikinnas


காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி
kālistaṉik uṭaṟ payiṟci
võimlemine


இலேசான படகு
ilēcāṉa paṭaku
kanuu


கார் பந்தயம்
kār pantayam
võidusõit


கட்டுமரம்
kaṭṭumaram
katamaraan


ஏறுதல்
ēṟutal
ronimine


கிரிக்கெட்
kirikkeṭ
kriket


திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு
tiṟantaveḷip paṉiccaṟukku
murdmaasuusatamine


கோப்பை
kōppai
karikas


பாதுகாப்பு
pātukāppu
enesekaitse


சப்பளக்கட்டை
cappaḷakkaṭṭai
hantel


குதிரைச்சவாரி
kutiraiccavāri
ratsutamine


உடற்பயிற்சி
uṭaṟpayiṟci
harjutus


உடற்பயிற்சி பந்து
uṭaṟpayiṟci pantu
võimlemispall


உடற்பயிற்சி இயந்திரம்
uṭaṟpayiṟci iyantiram
trenažöör


வாள்வீச்சு
vāḷvīccu
vehklemine


துடுப்பு
tuṭuppu
lest


மீன்பிடி
mīṉpiṭi
kalapüük


திடகாத்திரம்
tiṭakāttiram
fitness


கால்பந்து கிளப்
kālpantu kiḷap
jalgpalliklubi


ஃப்ரிஸ்பீ
ḥprispī
lendav taldrik


மிதவை வானூர்தி
mitavai vāṉūrti
purilennuk


இலக்கு
ilakku
värav


கோல்கீப்பர்
kōlkīppar
väravavaht


குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்
kuḻippantāṭṭa maṉṟam
golfikepp


சீருடற்பயிற்சி
cīruṭaṟpayiṟci
võimlemine


கையால் நிற்பது
kaiyāl niṟpatu
kätelseis


தொங்கு-மிதவை வானூர்தி
toṅku-mitavai vāṉūrti
deltaplaan


உயரம் தாண்டுதல்
uyaram tāṇṭutal
kõrgushüpe


குதிரைப்பந்தயம்
kutiraippantayam
hobuste võiduajamine


வெப்பக் காற்று பலூன்
veppak kāṟṟu palūṉ
kuumaõhupall


வேட்டை
vēṭṭai
jaht


பனிக்கட்டி ஹாக்கி
paṉikkaṭṭi hākki
jäähoki


பனிச் சறுக்கு
paṉic caṟukku
uisk


ஈட்டி எறிதல்
īṭṭi eṟital
odavise


மெது ஓட்டம்
metu ōṭṭam
sörkjooks


குதித்தல்
kutittal
hüpe


பனிக்கடற் படகு
paṉikkaṭaṟ paṭaku
kajakk


உதை
utai
löök


காப்புச்சட்டை
kāppuccaṭṭai
päästevest


நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி
neṭuntūra ōṭṭappōṭṭi
maratonijooks


தற்காப்புக் கலை
taṟkāppuk kalai
võitluskunstid


சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்
ciṟiya kuḻippantāṭṭam
minigolf


உத்வேகம்
utvēkam
hoog


பாராசூட்
pārācūṭ
langevari


வான்சறுக்கு
vāṉcaṟukku
tiibvarjusõit


ஓடுபவர்
ōṭupavar
jooksja


பாய் மரத்துணி
pāy marattuṇi
puri


பாய்மரப் படகு
pāymarap paṭaku
purjekas


பாய்மர கப்பல்
pāymara kappal
purjelaev


உருவம்
uruvam
vorm


பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை
paṉic caṟukkup payiṟci ticai
suusarada


கெந்துகயிறு
kentukayiṟu
hüppenöör


பனிப் பலகை
paṉip palakai
lumelaud


பனிப்பலகை செலுத்துனர்
paṉippalakai celuttuṉar
lumelaudur


விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
sport


ஸ்குவாஷ் வீரர்
skuvāṣ vīrar
squashimängija


வலிமைப் பயிற்சி
valimaip payiṟci
jõutreening


உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்
uṭalai nīṭṭip payiṟci eṭuttal
venitamine


அலை பலகை
alai palakai
lainelaud


அலை பலகையைச் செலுத்துநர்
alai palakaiyaic celuttunar
lainelaudur


அலையாடல்
alaiyāṭal
lainelauasõit


டேபிள் டென்னிஸ்
ṭēpiḷ ṭeṉṉis
lauatennis


டேபிள் டென்னிஸ் பந்து
ṭēpiḷ ṭeṉṉis pantu
lauatennisepall


இலக்கு
ilakku
märklaud


அணி
aṇi
võistkond


டென்னிஸ்
ṭeṉṉis
tennis


டென்னிஸ் பந்து
ṭeṉṉis pantu
tennisepall


டென்னிஸ் வீரர்
ṭeṉṉis vīrar
tennisist


டென்னிஸ் மட்டை
ṭeṉṉis maṭṭai
tennisereket


ஓடுபொறி
ōṭupoṟi
jooksurada


கைப்பந்து வீரர்
kaippantu vīrar
võrkpallur


நீர் சறுக்கு
nīr caṟukku
veesuusk


ஊதல்
ūtal
vile


காற்று உலாவர்
kāṟṟu ulāvar
purjelaudur


மல்யுத்தம்
malyuttam
maadlus


யோகாசனம்
yōkācaṉam
jooga