Loomad - விலங்குகள்


ஜெர்மன் ஷெப்பர்ட் நாய்
jermaṉ ṣepparṭ nāy
saksa-lambakoer


மிருகம்
mirukam
loom


பறவையலகு
paṟavaiyalaku
nokk


நீர்நாய்
nīrnāy
kobras


கடி
kaṭi
hammustus


காட்டுப் பன்றி
kāṭṭup paṉṟi
metssiga


கூண்டு
kūṇṭu
puur


கன்றுக்குட்டி
kaṉṟukkuṭṭi
vasikas


பூனை
pūṉai
kass


கோழிக்குஞ்சு
kōḻikkuñcu
tibu


கோழி
kōḻi
kana


மான்
māṉ
hirv


நாய்
nāy
koer


டால்பின்
ṭālpiṉ
delfiin


வாத்து
vāttu
part


கழுகு
kaḻuku
kotkas


இறகு
iṟaku
sulg


செந்நாரை
cennārai
flamingo


குதிரைக் குட்டி
kutiraik kuṭṭi
varss


உணவு
uṇavu
sööt


நரி
nari
rebane


வெள்ளாடு
veḷḷāṭu
kits


பெண் வாத்து
peṇ vāttu
hani


பெரிய முயல்
periya muyal
jänes


கோழி
kōḻi
kana


சாம்பல் நாரை
cāmpal nārai
haigur


கொம்பு
kompu
sarv


குதிரை லாடம்
kutirai lāṭam
hobuseraud


செம்மறி ஆட்டு குட்டி
cem'maṟi āṭṭu kuṭṭi
lambatall


தோல்வார்
tōlvār
rihm


சிங்க இறால்
ciṅka iṟāl
homaar


விலங்குகள்மீது அன்பு
vilaṅkukaḷmītu aṉpu
loomaarmastus


குரங்கு
kuraṅku
ahv


வாய்க்கட்டு
vāykkaṭṭu
suukorv


கூடு
kūṭu
pesa


ஆந்தை
āntai
öökull


கிளி
kiḷi
papagoi


ஆண் மயில்
āṇ mayil
paabulind


நாரை
nārai
pelikan


பென்குவின்
peṉkuviṉ
pingviin


செல்லப் பிராணி
cellap pirāṇi
koduloom


புறா
puṟā
tuvi


முயல்
muyal
küülik


சேவல்
cēval
kukk


கடல் சிங்கம்
kaṭal ciṅkam
merilõvi


கடற்பறவை
kaṭaṟpaṟavai
kajakas


கடல் நாய்
kaṭal nāy
hüljes


செம்மறியாடு
cem'maṟiyāṭu
lammas


பாம்பு
pāmpu
madu


நாரை
nārai
toonekurg


அன்ன பறவை
aṉṉa paṟavai
luik


திரௌத்து மீன்
tirauttu mīṉ
forell


வான்கோழி
vāṉkōḻi
kalkun


கடல் ஆமை
kaṭal āmai
kilpkonn


கழுகு
kaḻuku
raisakotkas


ஓநாய்
ōnāy
hunt