Ordforråd

Uddannelse   »   கல்வி

தொல் பொருள் சாஸ்திரம்

tol poruḷ cāstiram
arkæologien

அணு

aṇu
atomet

பலகை

palakai
bestyrelsen

கணிப்பு

kaṇippu
beregningen

கால்குலேட்டர்

kālkulēṭṭar
regnemaskinen

சான்றிதழ்

cāṉṟitaḻ
certifikatet

சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி

cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi
kridtet

வர்க்கம்

varkkam
klassen

கவராயம்

kavarāyam
passeren

திசை பார்க்கும் கருவி

ticai pārkkum karuvi
kompasset

நாடு

nāṭu
landet

பாடத்தொடர்

pāṭattoṭar
kurset

ஒரு வகை பட்டம்

oru vakai paṭṭam
eksamensbeviset

திசை

ticai
kompasretningen

கல்வி

kalvi
uddannelsen

வடிகட்டி

vaṭikaṭṭi
filteret

சூத்திரம்

cūttiram
formlen

பூகோளம்

pūkōḷam
geografien

இலக்கணம்

ilakkaṇam
grammatikken

அறிவு

aṟivu
viden

மொழி

moḻi
sproget

பாடம்

pāṭam
lektionen

நூலகம்

nūlakam
biblioteket

இலக்கியம்

ilakkiyam
litteraturen

கணிதம்

kaṇitam
matematikken

நுண்ணோக்கி

nuṇṇōkki
mikroskopet

எண்

eṇ
tallet

எண்

eṇ
nummeret

அழுத்தம்

aḻuttam
trykket

முப்பட்டைக் கண்ணாடி

muppaṭṭaik kaṇṇāṭi
prismet

பேராசிரியர்

pērāciriyar
professoren

பிரமிடு

piramiṭu
pyramiden

கதிர் இயக்கம்

katir iyakkam
radioaktiviteten

தராசு

tarācu
vægten

விண்வெளி

viṇveḷi
rummet

புள்ளி விவரம்

puḷḷi vivaram
statistikken

படிப்பு

paṭippu
studierne

அசை

acai
stavelsen

அட்டவணை

aṭṭavaṇai
bordet

மொழிபெயர்ப்பு

moḻipeyarppu
oversættelsen

முக்கோணம்

mukkōṇam
trekanten

உம்லாட்

umlāṭ
omlyden

பல்கலைக்கழகம்

palkalaikkaḻakam
universitetet

உலக வரைபடம்

ulaka varaipaṭam
verdenskortet
Gå tilbage