Ordforråd

Musik   »   இசை

அக்கார்டியன்

akkārṭiyaṉ
harmonikaen

பலேலெய்கா

palēleykā
balalaikaen

இசைக்குழு

icaikkuḻu
bandet

பாஞ்சோ இசைக்கருவி

pāñcō icaikkaruvi
banjoen

க்ளாரினெட்

kḷāriṉeṭ
klarinetten

கச்சேரி

kaccēri
koncerten

டிரம்

ṭiram
trommen

டிரம்ஸ்

ṭirams
trommerne

புல்லாங்குழல்

pullāṅkuḻal
fløjten

பெரும் பியானோ

perum piyāṉō
flyglet

கிடார்

kiṭār
guitaren

அரங்கு

araṅku
hallen

விசைப்பலகை

vicaippalakai
tastaturet

மவுத் ஆர்கன்

mavut ārkaṉ
mundharmonikaen

இசை

icai
musikken

இசை தாள்தாங்கி

icai tāḷtāṅki
nodestativet

இசைக் குறிப்பு

icaik kuṟippu
noden

இசை ஆர்கன்

icai ārkaṉ
orglet

பியானோ

piyāṉō
klaveret

சாக்சஃபோன்

cākcaḥpōṉ
saxofonen

பாடகர்

pāṭakar
sangeren

கம்பி இழை

kampi iḻai
strengen

ஊதுகொம்பு

ūtukompu
trompeten

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்

ūtukompu vācippavar
trompetisten

வயலின்

vayaliṉ
violinen

வயலின் பெட்டி

vayaliṉ peṭṭi
violin kassen

சைலோபோன்

cailōpōṉ
xylofonen
Gå tilbage