Weer - வானிலை


காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi
barometer


மேகம்
mēkam
wolk


குளிர்ச்சி
kuḷircci
koue


பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ
sekelmaan


இருள்
iruḷ
duisternis


வறட்சி
vaṟaṭci
droogte


புவி
puvi
aarde


மூடுபனி
mūṭupaṉi
mis


பனி
paṉi
ryp


கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu
glasuur


வெப்பம்
veppam
hitte


புயல்
puyal
orkaan


உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi
ysnaald


மின்னல்
miṉṉal
weerlig


எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram
meteoor


சந்திரன்
cantiraṉ
maan


வானவில்
vāṉavil
reënboog


மழைத்துளி
maḻaittuḷi
reëndruppel


பனி
paṉi
sneeu


பனிச்செதில்
paṉiccetil
sneeuvlokkie


பனி மனிதன்
paṉi maṉitaṉ
sneeuman


நட்சத்திரம்
naṭcattiram
ster


புயல்
puyal
storm


புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci
stormvloed


சூரியன்
cūriyaṉ
son


சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ
sonstraal


சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam
sonsondergang


வெப்பமானி
veppamāṉi
termometer


இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
donderstorm


அந்தி கருக்கல்
anti karukkal
skemer


வானிலை
vāṉilai
weer


ஈரமான நிலை
īramāṉa nilai
nat toestande


வீசும் காற்று
vīcum kāṟṟu
wind