Gevoelens - உணர்வுகள்


அன்பு
aṉpu
minsaamheid


கோபம்
kōpam
woede


சலிப்பு
calippu
verveling


நம்பிக்கை
nampikkai
vertroue


படைப்பாற்றல்
paṭaippāṟṟal
kreatiwiteit


நெருக்கடி
nerukkaṭi
krisis


ஆர்வம்
ārvam
nuuskierigheid


தோல்வி
tōlvi
nederlaag


மன அழுத்தம்
maṉa aḻuttam
depressie


நம்பிக்கையின்மை
nampikkaiyiṉmai
wanhoop


ஏமாற்றம்
ēmāṟṟam
teleurstelling


அவநம்பிக்கை
avanampikkai
wantroue


சந்தேகம்
cantēkam
twyfel


கனவு
kaṉavu
droom


சோர்வு
cōrvu
moegheid


பயம்
payam
vrees


சண்டை
caṇṭai
geveg


நட்பு
naṭpu
vriendskap


வேடிக்கை
vēṭikkai
pret


ஆழ்ந்த துக்கம்
āḻnta tukkam
hartseer


முக நெளிப்பு
muka neḷippu
gryns


மகிழ்ச்சி
makiḻcci
geluk


நம்பிக்கை
nampikkai
hoop


பசி
paci
honger


ஆர்வம்
ārvam
belangstelling


மகிழ்ச்சி
makiḻcci
vreugde


முத்தம்
muttam
soen


தனிமை
taṉimai
eensaamheid


அன்பு
aṉpu
liefde


துக்கம்
tukkam
swaarmoedigheid


மனநிலை
maṉanilai
stemming


நம்பிக்கை
nampikkai
optimisme


பெரும் அச்சம்
perum accam
paniek


குழப்பம்
kuḻappam
radeloosheid


ஆத்திரம்
āttiram
woede


நிராகரிப்பு
nirākarippu
verwerping


உறவு
uṟavu
verhouding


விண்ணப்பம்
viṇṇappam
versoek


அலறல்
alaṟal
skree


பாதுகாப்பு
pātukāppu
sekuriteit


அதிர்ச்சி
atircci
skok


புன்னகை
puṉṉakai
glimlag


மென்மை
meṉmai
teerheid


சிந்தனை
cintaṉai
gedagte


நன்றாக சிந்தித்து நடத்தல்
naṉṟāka cintittu naṭattal
bedagsaamheid