Abstrakte terme - கருத்தியலான பதங்கள்


நிர்வாகம்
nirvākam
administrasie


விளம்பர பிரசாரம்
viḷampara piracāram
advertensie


அம்பு
ampu
pyl


தடை
taṭai
verbod


பணித்துறை
paṇittuṟai
loopbaan


மையம்
maiyam
middel


தேர்ந்தெடுப்பு
tērnteṭuppu
verkiesing


உடனுழைப்பு
uṭaṉuḻaippu
samewerking


நிறம்
niṟam
kleur


தொடர்பு
toṭarpu
kontak


ஆபத்து
āpattu
gevaar


காதல் அறிவிப்பு
kātal aṟivippu
liefdesverklaring


சரிவு
carivu
agteruitgang


வரையறை
varaiyaṟai
definisie


வேறுபாடு
vēṟupāṭu
verskil


கஷ்டம்
kaṣṭam
moeilikheid


திசை
ticai
rigting


கண்டுபிடித்தல்
kaṇṭupiṭittal
ontdekking


கோளாறு
kōḷāṟu
wanorde


தொலைவு
tolaivu
verte


தூரம்
tūram
afstand


பன்முகத்தன்மை
paṉmukattaṉmai
verskeidenheid


முயற்சி
muyaṟci
moeite


ஆய்வு
āyvu
verkenning


வீழ்ச்சி
vīḻcci
val


வலிமை
valimai
krag


வாசனை
vācaṉai
geur


சுதந்திரம்
cutantiram
vryheid


பேய்
pēy
spook


பாதி
pāti
helfte


உயரம்
uyaram
hoogte


உதவி
utavi
hulp


மறைவிடம்
maṟaiviṭam
skuilplek


தாய்நாடு
tāynāṭu
tuisland


சுகாதாரம்
cukātāram
higiëne


யோசனை
yōcaṉai
idee


மாயை
māyai
illusie


கற்பனைத்திறன்
kaṟpaṉaittiṟaṉ
verbeelding


அறிவு
aṟivu
intelligensie


அழைப்பு
aḻaippu
uitnodiging


நீதி
nīti
geregtigheid


ஒளி
oḷi
lig


தோற்றம்
tōṟṟam
kyk


இழப்பு
iḻappu
verlies


பெரிதாக்குதல்
peritākkutal
vergroting


தவறு
tavaṟu
fout


கொலை
kolai
moord


தேசம்
tēcam
nasie


புதுமை
putumai
nuwigheid


விருப்பத்தேர்வு
viruppattērvu
opsie


பொறுமை
poṟumai
geduld


திட்டமிடல்
tiṭṭamiṭal
beplanning


பிரச்சினை
piracciṉai
probleem


பாதுகாப்பு
pātukāppu
beskerming


பிரதிபலிப்பு
piratipalippu
refleksie


குடியரசு
kuṭiyaracu
republiek


துணிந்து இறங்குதல்
tuṇintu iṟaṅkutal
risiko


பாதுகாப்பு
pātukāppu
veiligheid


இரகசியம்
irakaciyam
geheim


செக்ஸ்/பாலினம்
ceks/pāliṉam
geslag


நிழல்
niḻal
skaduwee


அளவு
aḷavu
grootte


ஒற்றுமை
oṟṟumai
solidariteit


வெற்றி
veṟṟi
sukses


ஆதரவு
ātaravu
ondersteuning


பாரம்பரியம்
pārampariyam
tradisie


எடை
eṭai
gewig