Natuur - இயற்கை


வளைவு
vaḷaivu
boog


தானியக் களஞ்சியம்
tāṉiyak kaḷañciyam
stal


விரிகுடா
virikuṭā
baai


கடற்கரை
kaṭaṟkarai
strand


நீர்க்குமிழி
nīrkkumiḻi
borrel


குகை
kukai
grot


பண்ணை
paṇṇai
plaas


தீ

vuur


கால் தடம்
kāl taṭam
voetspoor


உலகம்
ulakam
wêreld


அறுவடை
aṟuvaṭai
oes


வைக்கோல் கட்டு
vaikkōl kaṭṭu
hooibale


ஏரி
ēri
meer


இலை
ilai
blaar


மலை
malai
berg


சமுத்திரம்
camuttiram
oseaan


அகலப் பரப்புக் காட்சி
akalap parappuk kāṭci
uitsig


பாறை
pāṟai
rots


வசந்தகாலம்
vacantakālam
fontein


சதுப்பு நிலம்
catuppu nilam
moeras


மரம்
maram
boom


அடிமரம்
aṭimaram
boomstam


பள்ளத்தாக்கு
paḷḷattākku
vallei


காட்சி
kāṭci
uitsig


நீர் ஊற்று
nīr ūṟṟu
waterstroom


நீர்வீழ்ச்சி
nīrvīḻcci
waterval


அலை
alai
golf