Liggaam - உடல்


கை
kai
arm


பின்புறம்
piṉpuṟam
rug


வழுக்கைச் தலை
vaḻukkaic talai
kaal kop


தாடி
tāṭi
baard


இரத்தம்
irattam
bloed


எலும்பு
elumpu
gebeendere


பிட்டம்
piṭṭam
agterkant


பின்னல்
piṉṉal
vlegsel


மூளை
mūḷai
brein


மார்பு
mārpu
bors


காது
kātu
oor


கண்
kaṇ
oog


முகம்
mukam
gesig


விரல்
viral
vinger


கைரேகை
kairēkai
vingerafdruk


முஷ்டி
muṣṭi
vuis


பாதம்
pātam
voet


மயிர்
mayir
hare


முடி வெட்டுதல்
muṭi veṭṭutal
kapsel


கை
kai
hand


தலை
talai
kop


இதயம்
itayam
hart


ஆள்காட்டி விரல்
āḷkāṭṭi viral
wysvinger


சிறுநீரகம்
ciṟunīrakam
nier


முழங்கால்
muḻaṅkāl
knie


கால்
kāl
been


உதடு
utaṭu
lip


வாய்
vāy
mond


மயிர்சுருள்
mayircuruḷ
haarlok


எலும்புக் கூடு
elumpuk kūṭu
skelet


தோல்
tōl
vel


மண்டை ஓடு
maṇṭai ōṭu
skedel


பச்சை குத்தல்
paccai kuttal
tatoo


தொண்டை
toṇṭai
keel


கட்டை விரல்
kaṭṭai viral
duim


கால்விரல்
kālviral
toon


நாக்கு
nākku
tong


பல்
pal
tand


பொய்முடி
poymuṭi
pruik