Omgewing - சுற்றுச்சூழல்


விவசாயம்
vivacāyam
landbou


காற்று தூய்மைக் கேடு
kāṟṟu tūymaik kēṭu
lugbesoedeling


எறும்புப் புற்று
eṟumpup puṟṟu
miershoop


கால்வாய்
kālvāy
kanaal


கடற்கரை
kaṭaṟkarai
kus


கண்டம்
kaṇṭam
vasteland


சிற்றோடை
ciṟṟōṭai
spruit


அணை
aṇai
dam


பாலைவனம்
pālaivaṉam
woestyn


மணல் குன்று
maṇal kuṉṟu
duin


நிலம்
nilam
veld


காடு
kāṭu
woud


பனிக்கட்டி ஆறு
paṉikkaṭṭi āṟu
gletser


ஹீத்
hīt
heide


தீவு
tīvu
eiland


காடு
kāṭu
oerwoud


இயற்கை நிலக்காட்சி
iyaṟkai nilakkāṭci
landskap


மலைகள்
malaikaḷ
berge


இயற்கைப் பூங்கா
iyaṟkaip pūṅkā
natuurpark


சிகரம்
cikaram
piek


குவியல்
kuviyal
hoop


எதிர்ப்புப் பேரணி
etirppup pēraṇi
protesoptog


மறுசுழற்சி
maṟucuḻaṟci
hersirkulering


கடல்
kaṭal
see


புகை
pukai
rook


திராட்சைத் தோட்டம்
tirāṭcait tōṭṭam
wingerd


எரிமலை
erimalai
vulkaan


கழிவு
kaḻivu
afval


நீர் மட்டம்
nīr maṭṭam
watervlak