»

பறவைக்கூண்டு
paṟavaikkūṇṭu
lồng chim
பறவைக்கூண்டு
paṟavaikkūṇṭu

பறவை வீடு
paṟavai vīṭu
tổ chim nhân tạo

வண்ணாத்துப்பூச்சி
vaṇṇāttuppūcci
con bướm
வண்ணாத்துப்பூச்சி
vaṇṇāttuppūcci

கம்பளிப்பூச்சி
kampaḷippūcci
sâu
கம்பளிப்பூச்சி
kampaḷippūcci

வெட்டுக்கிளி
veṭṭukkiḷi
châu chấu

வாலில்லாத பன்றி
vālillāta paṉṟi
chuột bạch
வாலில்லாத பன்றி
vālillāta paṉṟi

ஹாம்ஸ்டர்
hāmsṭar
chuột hamster

முள்ளம்பன்றி
muḷḷampaṉṟi
con nhím

ஹம்மிங்பேர்ட்
ham'miṅpērṭ
chim ruồi

உடும்பு
uṭumpu
con kỳ nhông

ஜெல்லிமீன்
jellimīṉ
con sứa

பூனைக் குட்டி
pūṉaik kuṭṭi
mèo con
பூனைக் குட்டி
pūṉaik kuṭṭi

மர்மொட்
marmoṭ
con sóc ngắn đuôi macmôt

முத்துச் சிப்பி
muttuc cippi
con hàu
முத்துச் சிப்பி
muttuc cippi

கடல் குதிரை
kaṭal kutirai
cá ngựa

சிலந்தி பூச்சி
cilanti pūcci
con nhện
சிலந்தி பூச்சி
cilanti pūcci

சிலந்தி வலை
cilanti valai
mạng nhện

நட்சத்திர மீன்
naṭcattira mīṉ
con sao biển
நட்சத்திர மீன்
naṭcattira mīṉ