»

நிர்வாகம்
nirvākam
chính quyền

விளம்பர பிரசாரம்
viḷampara piracāram
quảng cáo
விளம்பர பிரசாரம்
viḷampara piracāram

பணித்துறை
paṇittuṟai
sự nghiệp

தேர்ந்தெடுப்பு
tērnteṭuppu
sự lựa chọn
தேர்ந்தெடுப்பு
tērnteṭuppu

உடனுழைப்பு
uṭaṉuḻaippu
sự cộng tác

ஆபத்து
āpattu
mối nguy hiểm

காதல் அறிவிப்பு
kātal aṟivippu
thổ lộ tình yêu
காதல் அறிவிப்பு
kātal aṟivippu

வரையறை
varaiyaṟai
định nghĩa

வேறுபாடு
vēṟupāṭu
sự khác biệt

கண்டுபிடித்தல்
kaṇṭupiṭittal
sự khám phá
கண்டுபிடித்தல்
kaṇṭupiṭittal

பன்முகத்தன்மை
paṉmukattaṉmai
sự đa dạng
பன்முகத்தன்மை
paṉmukattaṉmai

சுதந்திரம்
cutantiram
sự tự do

மறைவிடம்
maṟaiviṭam
nơi cất giấu

சுகாதாரம்
cukātāram
vệ sinh thân thể

கற்பனைத்திறன்
kaṟpaṉaittiṟaṉ
trí tưởng tượng
கற்பனைத்திறன்
kaṟpaṉaittiṟaṉ

பெரிதாக்குதல்
peritākkutal
độ phóng đại
பெரிதாக்குதல்
peritākkutal

விருப்பத்தேர்வு
viruppattērvu
tùy chọn
விருப்பத்தேர்வு
viruppattērvu

பொறுமை
poṟumai
lòng kiên nhẫn

திட்டமிடல்
tiṭṭamiṭal
quy hoạch

பிரச்சினை
piracciṉai
vấn đề

பாதுகாப்பு
pātukāppu
bảo vệ

பிரதிபலிப்பு
piratipalippu
sự phản ánh
பிரதிபலிப்பு
piratipalippu

குடியரசு
kuṭiyaracu
nước cộng hòa

துணிந்து இறங்குதல்
tuṇintu iṟaṅkutal
rủi ro
துணிந்து இறங்குதல்
tuṇintu iṟaṅkutal

பாதுகாப்பு
pātukāppu
sự an toàn

செக்ஸ்/பாலினம்
ceks/pāliṉam
giới tính
செக்ஸ்/பாலினம்
ceks/pāliṉam

ஒற்றுமை
oṟṟumai
sự đoàn kết

பாரம்பரியம்
pārampariyam
truyền thống