»

கைப்பிடி நாற்காலி
kaippiṭi nāṟkāli
ghế bành
கைப்பிடி நாற்காலி
kaippiṭi nāṟkāli

படுக்கைத் துணி
paṭukkait tuṇi
bộ đồ trải giường
படுக்கைத் துணி
paṭukkait tuṇi

புத்தக அலமாரி
puttaka alamāri
giá sách
புத்தக அலமாரி
puttaka alamāri

அடுக்குப் பெட்டி
aṭukkup peṭṭi
tủ có ngăn kéo
அடுக்குப் பெட்டி
aṭukkup peṭṭi

திரைச்சீலை
tiraiccīlai
màn che

திரைச்சீலை
tiraiccīlai
rèm che

மின் விசிறி
miṉ viciṟi
quạt máy

பிளேபென்
piḷēpeṉ
xe cũi đẩy

ஆடும் நாற்காலி
āṭum nāṟkāli
ghế đu đưa
ஆடும் நாற்காலி
āṭum nāṟkāli

பாதுகாப்புப் பெட்டகம்
pātukāppup peṭṭakam
két sắt
பாதுகாப்புப் பெட்டகம்
pātukāppup peṭṭakam

பக்க மேசை
pakka mēcai
bàn phụ

மேசை விளக்கு
mēcai viḷakku
đèn bàn
மேசை விளக்கு
mēcai viḷakku

கழிவு பேப்பர் கூடை
kaḻivu pēppar kūṭai
thùng chứa phế liệu
கழிவு பேப்பர் கூடை
kaḻivu pēppar kūṭai