»

பீர் பாட்டில்
pīr pāṭṭil
chai bia

பாட்டில் மூடி
pāṭṭil mūṭi
nắp chai

கப்புச்சினோ காபி
kappucciṉō kāpi
cà phê sữa Ý cappuccino
கப்புச்சினோ காபி
kappucciṉō kāpi

ஷாம்பைன்
ṣāmpaiṉ
rượu sâm banh

ஷாம்பைன் கண்ணாடி
ṣāmpaiṉ kaṇṇāṭi
ly rượu sâm banh
ஷாம்பைன் கண்ணாடி
ṣāmpaiṉ kaṇṇāṭi

காக்டெய்ல்
kākṭeyl
rượu cốc tai

தக்கைத் திருகாணி
takkait tirukāṇi
cái mở nút chai
தக்கைத் திருகாணி
takkait tirukāṇi

பழச்சாறு
paḻaccāṟu
nước quả ép

பனிக்கட்டி
paṉikkaṭṭi
cục đá lạnh

கொதி கெண்டி
koti keṇṭi
cái ấm đun nước

மது பானம்
matu pāṉam
rượu mùi

ஆரஞ்சு சாறு
ārañcu cāṟu
nước cam

பெரிய கூஜா
periya kūjā
bình rót

நெகிழி கோப்பை
nekiḻi kōppai
cái tách nhựa
நெகிழி கோப்பை
nekiḻi kōppai

சிவப்பு ஒயின்
civappu oyiṉ
rượu vang đỏ
சிவப்பு ஒயின்
civappu oyiṉ

உறுஞ்சு குழாய்
uṟuñcu kuḻāy
cái ống hút
உறுஞ்சு குழாய்
uṟuñcu kuḻāy

தேனீர் பாத்திரம்
tēṉīr pāttiram
ấm trà
தேனீர் பாத்திரம்
tēṉīr pāttiram

வெப்பக்காப்புக் குடுவை
veppakkāppuk kuṭuvai
bình nhiệt
வெப்பக்காப்புக் குடுவை
veppakkāppuk kuṭuvai

வெள்ளை ஒயின்
veḷḷai oyiṉ
rượu trắng