»

ஜெர்மன் ஷெப்பர்ட் நாய்
jermaṉ ṣepparṭ nāy
chó bec-giê Đức
ஜெர்மன் ஷெப்பர்ட் நாய்
jermaṉ ṣepparṭ nāy

பறவையலகு
paṟavaiyalaku
cái mỏ

கடி
kaṭi
cú cắn (châm đốt, mổ)

காட்டுப் பன்றி
kāṭṭup paṉṟi
con lợn lòi đực
காட்டுப் பன்றி
kāṭṭup paṉṟi

கன்றுக்குட்டி
kaṉṟukkuṭṭi
con bê

கோழிக்குஞ்சு
kōḻikkuñcu
con gà con

செந்நாரை
cennārai
chim hồng hạc

குதிரைக் குட்டி
kutiraik kuṭṭi
ngựa con
குதிரைக் குட்டி
kutiraik kuṭṭi

உணவு
uṇavu
thức ăn chăn nuôi

பெண் வாத்து
peṇ vāttu
con ngỗng

பெரிய முயல்
periya muyal
thỏ rừng

சாம்பல் நாரை
cāmpal nārai
con diệc

கொம்பு
kompu
cái còi tín hiệu

குதிரை லாடம்
kutirai lāṭam
cái móng ngựa
குதிரை லாடம்
kutirai lāṭam

செம்மறி ஆட்டு குட்டி
cem'maṟi āṭṭu kuṭṭi
con cừu non
செம்மறி ஆட்டு குட்டி
cem'maṟi āṭṭu kuṭṭi

தோல்வார்
tōlvār
dây xích (buộc)

சிங்க இறால்
ciṅka iṟāl
con tôm hùm

விலங்குகள்மீது அன்பு
vilaṅkukaḷmītu aṉpu
yêu quý động vật
விலங்குகள்மீது அன்பு
vilaṅkukaḷmītu aṉpu

வாய்க்கட்டு
vāykkaṭṭu
rọ mõm

ஆண் மயில்
āṇ mayil
con công

பென்குவின்
peṉkuviṉ
chim cánh cụt

செல்லப் பிராணி
cellap pirāṇi
con vật nuôi
செல்லப் பிராணி
cellap pirāṇi

கடல் சிங்கம்
kaṭal ciṅkam
sư tử biển

கடற்பறவை
kaṭaṟpaṟavai
con mòng biển

கடல் நாய்
kaṭal nāy
hải cẩu

செம்மறியாடு
cem'maṟiyāṭu
con cừu

அன்ன பறவை
aṉṉa paṟavai
con thiên nga

திரௌத்து மீன்
tirauttu mīṉ
cá hồi
திரௌத்து மீன்
tirauttu mīṉ

கடல் ஆமை
kaṭal āmai
con rùa (ba ba)