Vocabolario

Finanze   »   நிதி

ஏடிஎம்

ēṭi'em
il bancomat

கணக்கு

kaṇakku
il conto

வங்கி

vaṅki
la banca

கரென்ஸி நோட்டு

kareṉsi nōṭṭu
la banconota

காசோலை

kācōlai
l‘assegno

ரஸீது மெஷின்

rasītu meṣiṉ
la cassa

நாணயம்

nāṇayam
la moneta

கரென்ஸி நோட்டுக்கள்

kareṉsi nōṭṭukkaḷ
la valuta

வைரம்

vairam
il diamante

டாலர்

ṭālar
il dollaro

நன்கொடை

naṉkoṭai
l‘offerta

யூரோ

yūrō
l‘euro

பணமாற்று விகிதம்

paṇamāṟṟu vikitam
il tasso di cambio

தங்கம்

taṅkam
l‘oro

ஆடம்பரம்

āṭamparam
il lusso

நிலவு சந்தை விலை

nilavu cantai vilai
il prezzo di mercato

உறுப்பினர்

uṟuppiṉar
l‘appartenenza

பணம்

paṇam
il denaro

சதவிகிதம்

catavikitam
la percentuale

உண்டியல்

uṇṭiyal
il salvadanaio

விலைச் சீட்டு

vilaic cīṭṭu
l‘etichetta del prezzo

பணப்பை

paṇappai
il borsellino

இரசீது

iracītu
la ricevuta

பங்கு சந்தை

paṅku cantai
la borsa

வர்த்தகம்

varttakam
il commercio

பொக்கிஷம்

pokkiṣam
il tesoro

பணப்பை

paṇappai
il portafogli

செல்வம்

celvam
la ricchezza
Torna indietro