Vokabular

Vjera   »   மதம்

ஈஸ்டர்

īsṭar
uskrs

ஈஸ்டர் முட்டை

īsṭar muṭṭai
uskršnje jaje

தேவதூதன்

tēvatūtaṉ
anđeo

மணி

maṇi
zvono

பைபிள்

paipiḷ
biblija

பாதிரியார்

pātiriyār
biskup

ஆசிர்வாதம்

ācirvātam
blagoslov

புத்தமதம்

puttamatam
budizam

கிறிஸ்துவ மதம்

kiṟistuva matam
hrišćanstvo

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

kiṟistumas paricu
božićni poklon

கிறிஸ்துமஸ் மரம்

kiṟistumas maram
božićno drvce

தேவாலயம்

tēvālayam
crkva

சவப்பெட்டி

cavappeṭṭi
mrtvački sanduk

உருவாக்கம்

uruvākkam
stvaranje svijeta

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
krst

பிசாசு

picācu
đavo

கடவுள்

kaṭavuḷ
bog

இந்து மதம்

intu matam
hinduizam

இஸ்லாமியம்

islāmiyam
islam

யூத மதம்

yūta matam
judaizam

தியானம்

tiyāṉam
meditacija

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

patam ceyyappaṭṭa caṭalam
mumija

முஸ்லீம்

muslīm
musliman

போப்பாண்டவர்

pōppāṇṭavar
papa

பிரார்த்தனை

pirārttaṉai
molitva

மதகுரு

matakuru
sveštenik

மதம்

matam
vjera

கத்தோலிக்க மத பூஜை

kattōlikka mata pūjai
božja služba

ஜெபக்கூடம்

jepakkūṭam
sinagoga

கோவில்

kōvil
hram

கல்லறை

kallaṟai
grobnica
Vrati se