交通 - போக்குவரத்து


விபத்து
vipattu
事故


தடை
taṭai
道口杆


சைக்கிள்
caikkiḷ
自行车


படகு
paṭaku
小船


பஸ்
pas
巴士


கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
缆车


கார்
kār
汽车


நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
旅居车


வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
马车


நெரிசல்
nerical
塞满


நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
公路


சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
游轮


வளைவு
vaḷaivu
曲线


முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
死胡同


புறப்பாடு
puṟappāṭu
出发


அவசர பிரேக்
avacara pirēk
紧急刹车


நுழைவு
nuḻaivu
入口


இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
自动扶梯


அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
超重行李


வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
出口


பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
渡轮


தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
消防车


விமானம்
vimāṉam
飞行


சரக்குக் கார்
carakkuk kār
货运车


எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
汽油


கை பிரேக்
kai pirēk
手刹车


ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
直升机


நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
高速公路


படகு இல்லம்
paṭaku illam
船屋


பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
女士自行车


இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
左转弯


இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
铁路道口


இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
火车头


வரைபடம்
varaipaṭam
地图


மெட்ரோ
meṭrō
地铁


தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
轻便摩托车


விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
摩托艇


மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
摩托车


மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
摩托车头盔


மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
女摩托车驾驶员


மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
山地自行车


மலை வழி
malai vaḻi
关口


அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
禁止超车区


புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
禁止吸烟


ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
单行道


பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
停车计时器


பயணி
payaṇi
乘客


பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
喷气式客机


பாதசாரி
pātacāri
行人


விமானம்
vimāṉam
飞机


சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
坑洞


சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
螺旋桨飞机


தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
铁路


இரயில் பாலம்
irayil pālam
铁路桥


சாய்தளம்
cāytaḷam
坡道


வழி உரிமம்
vaḻi urimam
优先行使


சாலை
cālai
道路


ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
环行交通


இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
座位排


ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
滑板车


ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
电动踏板摩托车


வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
旅行指南


பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
雪橇


பனி உந்தி
paṉi unti
雪地车


வேகம்
vēkam
速度


வேக வரம்பு
vēka varampu
限速


நிலையம்
nilaiyam
车站


நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
轮船


நிறுத்தம்
niṟuttam
车站


தெருப் பலகை
terup palakai
路牌


தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
童车


சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
地铁站


வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
出租车


டிக்கெட்
ṭikkeṭ
车票


கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
行车时间表


பாதை
pātai
轨道


பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
道岔


உழுவுந்து
uḻuvuntu
拖拉机


போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
交通


போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
交通阻塞


போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
红绿灯


போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
交通标志


இரயில்
irayil
火车


இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
火车旅行


டிராம்
ṭirām
有轨电车


போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
运输


மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
三轮车


சரக்குந்து
carakkuntu
卡车


இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
双向行车


சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
地下通道


சக்கரம்
cakkaram
方向盘


ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ
飞艇