抽象的术语 - सारांशित संज्ञा


व्यवस्थापन
vyavasthāpana
管理机构


जाहिराती
jāhirātī
广告


बाण
bāṇa
箭头


प्रतिबंध
pratibandha
禁令


जीविका
jīvikā
职业生涯


मध्यक
madhyaka
中心


पर्याय
paryāya
选择


सहभाग
sahabhāga
协作


रंग
raṅga
颜色


संपर्क
samparka
接触


धोका
dhōkā
危险


प्रेमाची घोषणा
prēmācī ghōṣaṇā
爱的宣言


अध:पतन
adha:patana
朽坏


व्याख्या
vyākhyā
定义


फरक
pharaka
区别


अडचण
aḍacaṇa
难度


दिशा
diśā
方向


शोध
śōdha
发现


अव्यवस्था
avyavasthā
混乱


अंतर
antara
距离


अंतर
antara
距离


विविधता
vividhatā
多样性


प्रयत्न
prayatna
努力


शोधप्रवास
śōdhapravāsa
探索


उतरणे
utaraṇē
跌落


बल
bala


सुगंध
sugandha
香味


स्वातंत्र्य
svātantrya
自由


भूत
bhūta


अर्धा
ardhā


उंची
un̄cī
高度


मदत
madata
帮助


लपण्याची जागा
lapaṇyācī jāgā
藏身之地


मातृभूमी
mātr̥bhūmī
故乡


आरोग्यशास्त्र
ārōgyaśāstra
卫生


कल्पना
kalpanā
想法


आभास
ābhāsa
幻觉


कल्पनाशक्ति
kalpanāśakti
想象力


बुद्धिचातुर्य
bud'dhicāturya
聪明


आमंत्रण
āmantraṇa
邀请


न्याय
n'yāya
正义


प्रकाश
prakāśa


दृष्टि
dr̥ṣṭi
目光


तोटा
tōṭā
损失


विस्तारण
vistāraṇa
放大倍率


चूक
cūka
错误


खून
khūna
谋杀


देश
dēśa
民族


नवलाई
navalā'ī
新颖


पर्याय
paryāya
可能性


धीर
dhīra
耐心


नियोजन
niyōjana
规划


अडचणी
aḍacaṇī
问题


रक्षण
rakṣaṇa
保护


परावर्तन
parāvartana
反射


प्रजासत्ताक
prajāsattāka
共和国


जोखीम
jōkhīma
风险


सुरक्षितता
surakṣitatā
安全


गुपित
gupita
秘密


लिंग
liṅga
性别


छाया
chāyā
阴影


आकार
ākāra
大小


एकजूट
ēkajūṭa
团结


सफलता
saphalatā
成功


आधार
ādhāra
支持


परंपरा
paramparā
传统


वजन
vajana
重量