宗教 - धर्म


इस्टर
isṭara
复活节


इस्टर अंडी
isṭara aṇḍī
复活节彩蛋


देवदूत
dēvadūta
天使


घंटा
ghaṇṭā


बायबल
bāyabala
圣经


बिशप
biśapa
主教


आशीर्वाद
āśīrvāda
祝福


बौद्ध
baud'dha
佛教


ख्रिस्ती
khristī
基督教


ख्रिसमस भेट
khrisamasa bhēṭa
圣诞礼物


ख्रिसमस ट्री
khrisamasa ṭrī
圣诞树


देवालयातील प्रार्थना
dēvālayātīla prārthanā
教会


शवपेटी
śavapēṭī
棺材


निर्मिती
nirmitī
作品


क्रूसावरील ख्रिस्ताची मूर्ती
krūsāvarīla khristācī mūrtī
十字架


भूत
bhūta
魔鬼


परमेश्वर
paramēśvara


हिंदू
hindū
印度教


इस्लाम
islāma
伊斯兰教


यहुदी धर्म
yahudī dharma
犹太教


चिंतन
cintana
冥想


आई
ā'ī
木乃伊


मुस्लीम
muslīma
穆斯林


पोप
pōpa
教皇


कळकळीची विनंती
kaḷakaḷīcī vinantī
祈祷


धर्मोपदेशक
dharmōpadēśaka
牧师


धर्म
dharma
宗教


सेवा
sēvā
礼拜


ज्यू लोकांचे उपासनास्थान
jyū lōkān̄cē upāsanāsthāna
犹太教堂


मंदिर
mandira
寺庙


दफन करणे
daphana karaṇē