»

தொல் பொருள் சாஸ்திரம்
tol poruḷ cāstiram
ስነ ጥንቲ
தொல் பொருள் சாஸ்திரம்
tol poruḷ cāstiram

கால்குலேட்டர்
kālkulēṭṭar
ቀማሪት ማሽን

சான்றிதழ்
cāṉṟitaḻ
ወረቐት ምስክር

சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி
cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi
ኩርሽ
சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி
cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi

வர்க்கம்
varkkam
ናይ ትምህርቲ ክፍሊ

திசை பார்க்கும் கருவி
ticai pārkkum karuvi
ኮምፓስ
திசை பார்க்கும் கருவி
ticai pārkkum karuvi

ஒரு வகை பட்டம்
oru vakai paṭṭam
ዲፕሎማ
ஒரு வகை பட்டம்
oru vakai paṭṭam

சூத்திரம்
cūttiram
ቀመራዊ መምርሒ

நுண்ணோக்கி
nuṇṇōkki
ማይክሮስኮፕ

முப்பட்டைக் கண்ணாடி
muppaṭṭaik kaṇṇāṭi
ሃረማዊ ጂኦመትሪካዊ ቅርጺ
முப்பட்டைக் கண்ணாடி
muppaṭṭaik kaṇṇāṭi

பேராசிரியர்
pērāciriyar
ፕሮፌሰር፡ መምህር

கதிர் இயக்கம்
katir iyakkam
ጸርጋዊነት
கதிர் இயக்கம்
katir iyakkam

புள்ளி விவரம்
puḷḷi vivaram
ስታቲስቲክስ
புள்ளி விவரம்
puḷḷi vivaram

மொழிபெயர்ப்பு
moḻipeyarppu
ትርጉም
மொழிபெயர்ப்பு
moḻipeyarppu

முக்கோணம்
mukkōṇam
ስሉስ ኵርናዕ

உம்லாட்
umlāṭ
ክልተ ነቝጣዊ ኣድማጺ

பல்கலைக்கழகம்
palkalaikkaḻakam
ዩኒቨርሲቲ
பல்கலைக்கழகம்
palkalaikkaḻakam

உலக வரைபடம்
ulaka varaipaṭam
ካርታ ዓለም
உலக வரைபடம்
ulaka varaipaṭam