Ordförråd

Arkitektur   »   கட்டிடக்கலை

கட்டிடக்கலை

kaṭṭiṭakkalai
arkitektur

அரங்கம்

araṅkam
arena

தானிய களஞ்சியம்

tāṉiya kaḷañciyam
lada

ஒருவகைக் கட்டட பாணி

oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
barock

தொகுதி

tokuti
byggsten

செங்கல் வீடு

ceṅkal vīṭu
tegelhus

பாலம்

pālam
bro

கட்டடம்

kaṭṭaṭam
byggnad

அரண்மனை

araṇmaṉai
slott

தேவாலயம்

tēvālayam
domkyrka

பத்தி

patti
pelare

கட்டுமானத் தளம்

kaṭṭumāṉat taḷam
byggplats

குவிந்த கூரை (மண்டபம்

kuvinta kūrai (maṇṭapam
kupol

கட்டிடத்தின் முகப்பு

kaṭṭiṭattiṉ mukappu
fasad

கால்பந்து மைதானம்

kālpantu maitāṉam
fotbollsstadium

கோட்டை

kōṭṭai
fort

கேபிள்

kēpiḷ
gavel

வாயிற் கதவு

vāyiṟ katavu
port

அரைமர வீடு

araimara vīṭu
korsvirkeshus

கலங்கரை விளக்கம்

kalaṅkarai viḷakkam
fyr

நினைவுச் சின்னம்

niṉaivuc ciṉṉam
monument

மசூதி

macūti
moské

சதுரத் தூபி

caturat tūpi
obelisk

அலுவலக கட்டிடம்

aluvalaka kaṭṭiṭam
kontorsbyggnad

கூரை

kūrai
tak

சிதைவு

citaivu
ruin

சாரம்

cāram
ställning

பல மாடிக் கட்டிடம்

pala māṭik kaṭṭiṭam
skyskrapa

தொங்கு பாலம்

toṅku pālam
hängbro

தரை ஓடு

tarai ōṭu
kakelplatta
Gå tillbaka