»

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ
brysselkål
பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ

கூனைப்பூ
kūṉaippū
kronärtskocka

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
sparris
தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku

வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam
avokado
வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam

பீன்ஸ் அவரை
pīṉs avarai
bönor

குடைமிளகாய்
kuṭaimiḷakāy
paprika

பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs
broccoli
பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs

முட்டைக்கோஸ்
muṭṭaikkōs
kål

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip
kålrabbi
முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip

காலிபிளவர்
kālipiḷavar
blomkål

சீவரிக்கீரை
cīvarikkīrai
selleri

மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam
majs
மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam

வெள்ளரிக்காய்
veḷḷarikkāy
gurka

கத்திரிக்காய்
kattirikkāy
aubergin

பெருஞ்சீரகம்
peruñcīrakam
fänkål

பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs
grönkål
பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs

பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai
mangold
பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai

வெண்டைக்காய்
veṇṭaikkāy
okra

வோக்கோசு
vōkkōcu
persilja

பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy
pumpa
பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy

பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ
pumpafrön
பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs
rödkål
சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs

சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy
peperoni
சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy

பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai
spenat
பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
sötpotatis
சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku

காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ
grönsaker

சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy
zucchini
சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy