»

பந்துமுனை பேனா
pantumuṉai pēṉā
kulspetspennan
பந்துமுனை பேனா
pantumuṉai pēṉā

கைப்பெட்டி
kaippeṭṭi
portfölj

வண்ணப் பென்சில்
vaṇṇap peṉcil
färgpenna
வண்ணப் பென்சில்
vaṇṇap peṉcil

கலந்தாய்வு அறை
kalantāyvu aṟai
konferensrum
கலந்தாய்வு அறை
kalantāyvu aṟai

கோப்பு அலமாரி
kōppu alamāri
arkivskåp
கோப்பு அலமாரி
kōppu alamāri

மையூற்று எழுதுகோல்
maiyūṟṟu eḻutukōl
reservoirpenna
மையூற்று எழுதுகோல்
maiyūṟṟu eḻutukōl

கடிதத் தட்டு
kaṭitat taṭṭu
brevkorg
கடிதத் தட்டு
kaṭitat taṭṭu

குறிப்போன்
kuṟippōṉ
märkpenna

குறிப்பேடு
kuṟippēṭu
anteckningsbok

குறிதாள் அட்டை
kuṟitāḷ aṭṭai
anteckningsblock
குறிதாள் அட்டை
kuṟitāḷ aṭṭai

அலுவலக நாற்காலி
aluvalaka nāṟkāli
kontorstolen
அலுவலக நாற்காலி
aluvalaka nāṟkāli

மிகைநேரம்
mikainēram
övertidsarbete

காகிதக் கவ்வி
kākitak kavvi
gem
காகிதக் கவ்வி
kākitak kavvi

பெட்டகம்
peṭṭakam
kassaskåp

கூராக்கி
kūrākki
pennvässare

துண்டாக்கப்பட்ட காகிதம்
tuṇṭākkappaṭṭa kākitam
pappersstrimlor
துண்டாக்கப்பட்ட காகிதம்
tuṇṭākkappaṭṭa kākitam

துருவுகருவி
turuvukaruvi
dokumentförstörare

பிணைப்பு சுழல்
piṇaippu cuḻal
spiralbindning
பிணைப்பு சுழல்
piṇaippu cuḻal

பிணிப்பூசி
piṇippūci
klammer

பிணிக்கை
piṇikkai
häftapparat

தட்டெழுத்து இயந்திரம்
taṭṭeḻuttu iyantiram
skrivmaskin
தட்டெழுத்து இயந்திரம்
taṭṭeḻuttu iyantiram

பணிநிலையம்
paṇinilaiyam
arbetsplats