Ordförråd

Musik   »   இசை

அக்கார்டியன்

akkārṭiyaṉ
dragspel

பலேலெய்கா

palēleykā
balalajka

இசைக்குழு

icaikkuḻu
band

பாஞ்சோ இசைக்கருவி

pāñcō icaikkaruvi
banjo

க்ளாரினெட்

kḷāriṉeṭ
klarinett

கச்சேரி

kaccēri
konsert

டிரம்

ṭiram
trumma

டிரம்ஸ்

ṭirams
trummor

புல்லாங்குழல்

pullāṅkuḻal
flöjt

பெரும் பியானோ

perum piyāṉō
flygel

கிடார்

kiṭār
gitarr

அரங்கு

araṅku
konsertsal

விசைப்பலகை

vicaippalakai
keyboard

மவுத் ஆர்கன்

mavut ārkaṉ
munspel

இசை

icai
musik

இசை தாள்தாங்கி

icai tāḷtāṅki
notställ

இசைக் குறிப்பு

icaik kuṟippu
not

இசை ஆர்கன்

icai ārkaṉ
orgel

பியானோ

piyāṉō
piano

சாக்சஃபோன்

cākcaḥpōṉ
saxofon

பாடகர்

pāṭakar
sångare

கம்பி இழை

kampi iḻai
sträng

ஊதுகொம்பு

ūtukompu
trumpet

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்

ūtukompu vācippavar
trumpetare

வயலின்

vayaliṉ
fiol

வயலின் பெட்டி

vayaliṉ peṭṭi
fiolfodral

சைலோபோன்

cailōpōṉ
xylofon
Gå tillbaka