Fjalori

Arsimimi   »   கல்வி

தொல் பொருள் சாஸ்திரம்

tol poruḷ cāstiram
Arkeologjia

அணு

aṇu
Atomi

பலகை

palakai
Tabela

கணிப்பு

kaṇippu
Llogaritja

கால்குலேட்டர்

kālkulēṭṭar
Llogaritësi

சான்றிதழ்

cāṉṟitaḻ
Çertifikata

சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி

cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi
Shkumësi

வர்க்கம்

varkkam
Klasa

கவராயம்

kavarāyam
Kompasi

திசை பார்க்கும் கருவி

ticai pārkkum karuvi
Busulla

நாடு

nāṭu
Vendi

பாடத்தொடர்

pāṭattoṭar
Kursi

ஒரு வகை பட்டம்

oru vakai paṭṭam
Diploma

திசை

ticai
Drejtimi

கல்வி

kalvi
Arsimimi

வடிகட்டி

vaṭikaṭṭi
Filtri

சூத்திரம்

cūttiram
Formula

பூகோளம்

pūkōḷam
Gjeografia

இலக்கணம்

ilakkaṇam
Gramatika

அறிவு

aṟivu
Dituria

மொழி

moḻi
Gjuha

பாடம்

pāṭam
Mësimi

நூலகம்

nūlakam
Biblioteka

இலக்கியம்

ilakkiyam
Literatura

கணிதம்

kaṇitam
Matematika

நுண்ணோக்கி

nuṇṇōkki
Mikroskopi

எண்

eṇ
Numri

எண்

eṇ
Numri

அழுத்தம்

aḻuttam
Presioni

முப்பட்டைக் கண்ணாடி

muppaṭṭaik kaṇṇāṭi
Prizmi

பேராசிரியர்

pērāciriyar
Profesori

பிரமிடு

piramiṭu
Piramidale

கதிர் இயக்கம்

katir iyakkam
Radioaktiviteti

தராசு

tarācu
Shkallët

விண்வெளி

viṇveḷi
Hapësira

புள்ளி விவரம்

puḷḷi vivaram
Statistikat

படிப்பு

paṭippu
Studimet

அசை

acai
Rrokje

அட்டவணை

aṭṭavaṇai
Tabela

மொழிபெயர்ப்பு

moḻipeyarppu
Përkthimi

முக்கோணம்

mukkōṇam
Trekëndëshi

உம்லாட்

umlāṭ
Umlauti

பல்கலைக்கழகம்

palkalaikkaḻakam
Universiteti

உலக வரைபடம்

ulaka varaipaṭam
Harta e botës
Kthehu mbrapa