»

நிர்வாகம்
nirvākam
administrare

விளம்பர பிரசாரம்
viḷampara piracāram
publicitate
விளம்பர பிரசாரம்
viḷampara piracāram

பணித்துறை
paṇittuṟai
cariera

தேர்ந்தெடுப்பு
tērnteṭuppu
alegere
தேர்ந்தெடுப்பு
tērnteṭuppu

உடனுழைப்பு
uṭaṉuḻaippu
colaborare

காதல் அறிவிப்பு
kātal aṟivippu
declaraţie de dragoste
காதல் அறிவிப்பு
kātal aṟivippu

வரையறை
varaiyaṟai
definiție

வேறுபாடு
vēṟupāṭu
diferenţă

கண்டுபிடித்தல்
kaṇṭupiṭittal
descoperirea
கண்டுபிடித்தல்
kaṇṭupiṭittal

பன்முகத்தன்மை
paṉmukattaṉmai
diversitatea
பன்முகத்தன்மை
paṉmukattaṉmai

சுதந்திரம்
cutantiram
libertate

மறைவிடம்
maṟaiviṭam
ascunzătoare

கற்பனைத்திறன்
kaṟpaṉaittiṟaṉ
imaginaţia
கற்பனைத்திறன்
kaṟpaṉaittiṟaṉ

பெரிதாக்குதல்
peritākkutal
mărire
பெரிதாக்குதல்
peritākkutal

விருப்பத்தேர்வு
viruppattērvu
opţiune
விருப்பத்தேர்வு
viruppattērvu

திட்டமிடல்
tiṭṭamiṭal
planificare

பிரச்சினை
piracciṉai
problemă

பாதுகாப்பு
pātukāppu
protecţie

பிரதிபலிப்பு
piratipalippu
reflecţie
பிரதிபலிப்பு
piratipalippu

குடியரசு
kuṭiyaracu
republică

துணிந்து இறங்குதல்
tuṇintu iṟaṅkutal
risc
துணிந்து இறங்குதல்
tuṇintu iṟaṅkutal

பாதுகாப்பு
pātukāppu
siguranţă

செக்ஸ்/பாலினம்
ceks/pāliṉam
sex
செக்ஸ்/பாலினம்
ceks/pāliṉam

ஒற்றுமை
oṟṟumai
solidaritatea

பாரம்பரியம்
pārampariyam
tradiţia