»

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ
varză de Bruxelles
பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ

கூனைப்பூ
kūṉaippū
anghinare

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
sparanghel
தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku

வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam
avocado
வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam

பீன்ஸ் அவரை
pīṉs avarai
fasole

குடைமிளகாய்
kuṭaimiḷakāy
ardei rotund

பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs
broccoli
பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs

முட்டைக்கோஸ்
muṭṭaikkōs
varză

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip
nap
முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip

காலிபிளவர்
kālipiḷavar
conopida

சீவரிக்கீரை
cīvarikkīrai
țelina

மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam
porumb
மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam

வெள்ளரிக்காய்
veḷḷarikkāy
castravete

கத்திரிக்காய்
kattirikkāy
vânătă

பெருஞ்சீரகம்
peruñcīrakam
fenicul

பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs
varză verde
பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs

பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai
nap
பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai

வெண்டைக்காய்
veṇṭaikkāy
bamă

வோக்கோசு
vōkkōcu
pătrunjel

பட்டாணி
paṭṭāṇi
bob de mazăre

பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy
dovleac
பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy

பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ
seminţe de dovleac
பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs
varză roşie
சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs

சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy
ardei rosu
சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy

பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai
spanac
பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
cartofi dulci
சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku

காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ
legume

சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy
dovlecel
சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy