Vocabulário

Animais de grande porte   »   பெரிய விலங்குகள்

முதலை

mutalai
o jacaré

கிளைமான்கள்

kiḷaimāṉkaḷ
os chifres

பெருங்குரங்கு

peruṅkuraṅku
o babuíno

கரடி

karaṭi
o urso

எருமை

erumai
o búfalo

ஒட்டகம்

oṭṭakam
o camelo

சிறுத்தைப்புலி

ciṟuttaippuli
a chita

மாடு

māṭu
a vaca

முதலை

mutalai
o crocodilo

டைனோசர்

ṭaiṉōcar
o dinossauro

கழுதை

kaḻutai
o burro

டிராகன்

ṭirākaṉ
o dragão

யானை

yāṉai
o elefante

ஒட்டைச்சிவிங்கி

oṭṭaicciviṅki
a girafa

மனிதக்குரங்கு

maṉitakkuraṅku
o gorila

நீர்யானை

nīryāṉai
o hipopótamo

குதிரை

kutirai
o cavalo

கங்காரு

kaṅkāru
o canguru

சிறுத்தை

ciṟuttai
o leopardo

சிங்கம்

ciṅkam
o leão

லாமா

lāmā
a lhama

லின்க்ஸ்

liṉks
o lince

அசாதாரன மிருகம்

acātāraṉa mirukam
o monstro

கடமான்

kaṭamāṉ
o alce

தீக்கோழி

tīkkōḻi
o avestruz

பாண்டா

pāṇṭā
o panda

பன்றி

paṉṟi
o porco

துருவக் கரடி

turuvak karaṭi
o urso polar

பூமா

pūmā
o puma

காண்டாமிருகம்

kāṇṭāmirukam
o rinoceronte

ஆண் கலைமான்

āṇ kalaimāṉ
o veado

புலி

puli
o tigre

கடற்பசு

kaṭaṟpacu
a morsa

காட்டு குதிரை

kāṭṭu kutirai
o cavalo selvagem

வரிக்குதிரை

varikkutirai
a zebra
Volte