शब्दसंग्रह

हवामान   »   வானிலை

காற்றழுத்தமானி

kāṟṟaḻuttamāṉi
वायुदाबमापक

மேகம்

mēkam
ढग

குளிர்ச்சி

kuḷircci
थंड

பிறைச் சந்திரன்

piṟaic cantiraṉ
चंद्रकोर

இருள்

iruḷ
अंधःकार

வறட்சி

vaṟaṭci
दुष्काळ

புவி

puvi
पृथ्वी

மூடுபனி

mūṭupaṉi
धुके

பனி

paṉi
कडाक्याची थंडी

கண்ணாடிபோல் மெருகிடு

kaṇṇāṭipōl merukiṭu
चकाकी

வெப்பம்

veppam
हृद्य

புயல்

puyal
तुफान

உறை நீர் மணி

uṟai nīr maṇi
धातुलंब

மின்னல்

miṉṉal
वीज

எரி நட்சத்திரம்

eri naṭcattiram
उल्का

சந்திரன்

cantiraṉ
चंद्र

வானவில்

vāṉavil
इंद्रधनुष्य

மழைத்துளி

maḻaittuḷi
पावसाचा थेंब

பனி

paṉi
हिम

பனிச்செதில்

paṉiccetil
हिमवर्षाव

பனி மனிதன்

paṉi maṉitaṉ
हिममानव

நட்சத்திரம்

naṭcattiram
चांदणी

புயல்

puyal
तुफान

புயல் எழுச்சி

puyal eḻucci
तुफान अचानक वाढणे

சூரியன்

cūriyaṉ
सूर्य

சூரியக் கதிர்கள்

cūriyak katirkaḷ
सूर्यकिरण

சூரிய அஸ்தமனம்

cūriya astamaṉam
सूर्यास्त

வெப்பமானி

veppamāṉi
तापमापी

இடியுடன் கூடிய மழை

iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
मेघगर्जनायुक्त वादळ

அந்தி கருக்கல்

anti karukkal
संधिप्रकाश

வானிலை

vāṉilai
हवामान

ஈரமான நிலை

īramāṉa nilai
ओलसर ऋतू

வீசும் காற்று

vīcum kāṟṟu
झुळुक
परत जा