शब्दसंग्रह

रहदारी» போக்குவரத்து

games images

விபத்து
vipattu
अपघात

games images

தடை
taṭai
अडथळा

games images

சைக்கிள்
caikkiḷ
दुचाकी

games images

படகு
paṭaku
बोट

games images

பஸ்
pas
बसगाडी

games images

கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
केबलकार

games images

கார்
kār
गाडी

games images

நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
तांडा

games images

வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
आगगाडीचा डबा

games images

நெரிசல்
nerical
दाटी

games images

நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
राज मार्ग

games images

சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
समुद्रपर्यटन जहाज

games images

வளைவு
vaḷaivu
बाक

games images

முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
बंद गल्ली

games images

புறப்பாடு
puṟappāṭu
प्रस्थान

games images

அவசர பிரேக்
avacara pirēk
आपातकालीन ब्रेक

games images

நுழைவு
nuḻaivu
प्रवेशद्वार

games images

இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
फिरता जिना

games images

அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
अतिरिक्त सामान

games images

வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
बाहेर जाणे

games images

பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
होडी

games images

தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
आग ट्रक

games images

விமானம்
vimāṉam
उड्डाण

games images

சரக்குக் கார்
carakkuk kār
वॅगन

games images

எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
गॅस/पेट्रोल

games images

கை பிரேக்
kai pirēk
हाताने लावायचा ब्रेक

games images

ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
हेलिकॉप्टर

games images

நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
राजमार्ग

games images

படகு இல்லம்
paṭaku illam
हाउसबोट

games images

பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
महिलांसाठीची सायकल

games images

இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
डावीकडे वळण

games images

இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
पातळी ओलांडणे

games images

இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
चलनशील

games images

வரைபடம்
varaipaṭam
नकाशा

games images

மெட்ரோ
meṭrō
मेट्रो

games images

தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
छोटी मोटारसायकल

games images

விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
यंत्रावरील चालणारी नाव

games images

மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
मोटरसायकल

games images

மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
मोटरसायकल शिरस्त्राण

games images

மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
दुचाकीस्वार

games images

மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
माउंटन बाईक

games images

மலை வழி
malai vaḻi
पर्वत चढणे-उतरणे

games images

அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
प्रतिबंधित रस्ता

games images

புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
धूम्रपान निषेध

games images

ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
एकमार्गी रस्ता

games images

பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
पार्किंग मीटर

games images

பயணி
payaṇi
प्रवासी

games images

பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
प्रवासी विमान

games images

பாதசாரி
pātacāri
पादचारी

games images

விமானம்
vimāṉam
विमान

games images

சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
खड्डा

games images

சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
प्रोपेलर विमान

games images

தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
आगगाडी

games images

இரயில் பாலம்
irayil pālam
रेल्वे पूल

games images

சாய்தளம்
cāytaḷam
उतारावर

games images

வழி உரிமம்
vaḻi urimam
योग्य रस्ता

games images

சாலை
cālai
रस्ता

games images

ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
आडवळणाचा

games images

இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
सीट्सची ओळ

games images

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
स्कूटर (दुचाकी वाहन)

games images

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
स्कूटर (दुचाकी वाहन)

games images

வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
सूचनादर्शक फलक

games images

பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
बर्फावरुन घसरत जाणारी घसरगाडी

games images

பனி உந்தி
paṉi unti
स्नो मोबाइल

games images

வேகம்
vēkam
गती

games images

வேக வரம்பு
vēka varampu
गती मर्यादा

games images

நிலையம்
nilaiyam
स्टेशन

games images

நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
वाफेच्या जोरावर चालणारी आगबोट

games images

நிறுத்தம்
niṟuttam
थांबा

games images

தெருப் பலகை
terup palakai
रस्त्यावर साइन

games images

தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
स्ट्रोलर

games images

சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
भुयारी रेल्वे स्टेशन

games images

வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
भाड्याची मोटारगाडी

games images

டிக்கெட்
ṭikkeṭ
तिकिट

games images

கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
वेळापत्रक

games images

பாதை
pātai
पावलांच्या खुणा

games images

பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
ट्रॅक स्विच

games images

உழுவுந்து
uḻuvuntu
ट्रँक्टर

games images

போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
मालाची वाहतूक

games images

போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
रहदारी ठप्प

games images

போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
वाहतूक प्रकाश

games images

போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
रहदारी चिन्ह

games images

இரயில்
irayil
रेल्वे

games images

இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
रेल्वेप्रवास

games images

டிராம்
ṭirām
ट्रामागाडी

games images

போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
वाहतूक

games images

மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
तीचाकी सायकल

games images

சரக்குந்து
carakkuntu
ट्रक

games images

இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
द्वि मार्ग वाहतूक