Educazione - கல்வி


தொல் பொருள் சாஸ்திரம்
tol poruḷ cāstiram
l'archeologia


அணு
aṇu
l'atomo


பலகை
palakai
la lavagna


கணிப்பு
kaṇippu
il calcolo


கால்குலேட்டர்
kālkulēṭṭar
la calcolatrice


சான்றிதழ்
cāṉṟitaḻ
il certificato


சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி
cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi
il gessetto


வர்க்கம்
varkkam
la classe


கவராயம்
kavarāyam
il compasso


திசை பார்க்கும் கருவி
ticai pārkkum karuvi
la bussola


நாடு
nāṭu
la nazione


பாடத்தொடர்
pāṭattoṭar
il corso


ஒரு வகை பட்டம்
oru vakai paṭṭam
il diploma


திசை
ticai
la direzione


கல்வி
kalvi
l'educazione


வடிகட்டி
vaṭikaṭṭi
il filtro


சூத்திரம்
cūttiram
la formula


பூகோளம்
pūkōḷam
la geografia


இலக்கணம்
ilakkaṇam
la grammatica


அறிவு
aṟivu
la conoscenza


மொழி
moḻi
la lingua


பாடம்
pāṭam
la lezione


நூலகம்
nūlakam
la biblioteca


இலக்கியம்
ilakkiyam
la letteratura


கணிதம்
kaṇitam
la matematica


நுண்ணோக்கி
nuṇṇōkki
il microscopio


எண்
eṇ
la cifra


எண்
eṇ
il numero


அழுத்தம்
aḻuttam
la pressione


முப்பட்டைக் கண்ணாடி
muppaṭṭaik kaṇṇāṭi
il prisma


பேராசிரியர்
pērāciriyar
il professore


பிரமிடு
piramiṭu
la piramide


கதிர் இயக்கம்
katir iyakkam
la radioattività


தராசு
tarācu
la bilancia


விண்வெளி
viṇveḷi
il cosmo


புள்ளி விவரம்
puḷḷi vivaram
la statistica


படிப்பு
paṭippu
lo studio


அசை
acai
la sillaba


அட்டவணை
aṭṭavaṇai
la tabella


மொழிபெயர்ப்பு
moḻipeyarppu
la traduzione


முக்கோணம்
mukkōṇam
il triangolo


உம்லாட்
umlāṭ
la dieresi


பல்கலைக்கழகம்
palkalaikkaḻakam
l'università


உலக வரைபடம்
ulaka varaipaṭam
il mappamondo