ஜெர்மன் ஷெப்பர்ட் நாய்
jermaṉ ṣepparṭ nāy
जर्मन शेपर्ड
மிருகம்
mirukam
पशु
பறவையலகு
paṟavaiyalaku
चोंच
நீர்நாய்
nīrnāy
ऊदबिलाव
கடி
kaṭi
काटना
காட்டுப் பன்றி
kāṭṭup paṉṟi
सूअर
கூண்டு
kūṇṭu
पिंजरा
கன்றுக்குட்டி
kaṉṟukkuṭṭi
बछड़ा
பூனை
pūṉai
बिल्ली
கோழிக்குஞ்சு
kōḻikkuñcu
चूजा
கோழி
kōḻi
मुर्गी
மான்
māṉ
हिरन
நாய்
nāy
कुत्ता
டால்பின்
ṭālpiṉ
डॉलफिन
வாத்து
vāttu
बतख
கழுகு
kaḻuku
चील
இறகு
iṟaku
पंख
செந்நாரை
cennārai
मराल
குதிரைக் குட்டி
kutiraik kuṭṭi
बछेड़ा
உணவு
uṇavu
भोजन
நரி
nari
लोमड़ी
வெள்ளாடு
veḷḷāṭu
बकरी
பெண் வாத்து
peṇ vāttu
बतख
பெரிய முயல்
periya muyal
खरगोश
கோழி
kōḻi
मुर्गी
சாம்பல் நாரை
cāmpal nārai
बगला
கொம்பு
kompu
सींग
குதிரை லாடம்
kutirai lāṭam
घोड़े की नाल
செம்மறி ஆட்டு குட்டி
cem'maṟi āṭṭu kuṭṭi
मेमना
தோல்வார்
tōlvār
पट्टा
சிங்க இறால்
ciṅka iṟāl
लॉबस्टर
விலங்குகள்மீது அன்பு
vilaṅkukaḷmītu aṉpu
पशुओं से प्यार
குரங்கு
kuraṅku
बंदर
வாய்க்கட்டு
vāykkaṭṭu
थूथन
கூடு
kūṭu
घोंसला
ஆந்தை
āntai
उल्लू
கிளி
kiḷi
तोता
ஆண் மயில்
āṇ mayil
मोर
நாரை
nārai
हवासील
பென்குவின்
peṉkuviṉ
पेंगुइन
செல்லப் பிராணி
cellap pirāṇi
पालतू
புறா
puṟā
कबूतर
முயல்
muyal
खरगोश
சேவல்
cēval
मुर्गा
கடல் சிங்கம்
kaṭal ciṅkam
जलव्याघ्र
கடற்பறவை
kaṭaṟpaṟavai
गंगा - चिल्ली
கடல் நாய்
kaṭal nāy
सील
செம்மறியாடு
cem'maṟiyāṭu
भेड़
பாம்பு
pāmpu
साँप
நாரை
nārai
सारस
அன்ன பறவை
aṉṉa paṟavai
हंस
திரௌத்து மீன்
tirauttu mīṉ
ट्राउट
வான்கோழி
vāṉkōḻi
टर्की
கடல் ஆமை
kaṭal āmai
कछुआ
கழுகு
kaḻuku
गिद्ध
ஓநாய்
ōnāy
भेड़िया