Vocabulario

Arquitectura   »   கட்டிடக்கலை

கட்டிடக்கலை

kaṭṭiṭakkalai
la arquitectura

அரங்கம்

araṅkam
la arena

தானிய களஞ்சியம்

tāṉiya kaḷañciyam
el granero

ஒருவகைக் கட்டட பாணி

oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
el barroco

தொகுதி

tokuti
el bloque

செங்கல் வீடு

ceṅkal vīṭu
la casa de ladrillos

பாலம்

pālam
el puente

கட்டடம்

kaṭṭaṭam
el edificio

அரண்மனை

araṇmaṉai
el castillo

தேவாலயம்

tēvālayam
la catedral

பத்தி

patti
la columna

கட்டுமானத் தளம்

kaṭṭumāṉat taḷam
las obras

குவிந்த கூரை (மண்டபம்

kuvinta kūrai (maṇṭapam
la cúpula

கட்டிடத்தின் முகப்பு

kaṭṭiṭattiṉ mukappu
la fachada

கால்பந்து மைதானம்

kālpantu maitāṉam
el estadio de fútbol

கோட்டை

kōṭṭai
la fortaleza

கேபிள்

kēpiḷ
el frontón

வாயிற் கதவு

vāyiṟ katavu
la puerta

அரைமர வீடு

araimara vīṭu
la casa de entramado de madera

கலங்கரை விளக்கம்

kalaṅkarai viḷakkam
el faro

நினைவுச் சின்னம்

niṉaivuc ciṉṉam
el monumento

மசூதி

macūti
la mezquita

சதுரத் தூபி

caturat tūpi
el obelisco

அலுவலக கட்டிடம்

aluvalaka kaṭṭiṭam
el edificio de oficinas

கூரை

kūrai
el techo

சிதைவு

citaivu
la ruina

சாரம்

cāram
el andamio

பல மாடிக் கட்டிடம்

pala māṭik kaṭṭiṭam
el rascacielos

தொங்கு பாலம்

toṅku pālam
el puente colgante

தரை ஓடு

tarai ōṭu
la baldosa
Regresa