சொல்லகராதி

கல்வி   »   शिक्षा

पुरातत्त्व

puraatattv
தொல் பொருள் சாஸ்திரம்

परमाणु

paramaanu
அணு

बोर्ड

bord
பலகை

गणना

ganana
கணிப்பு

गणक

ganak
கால்குலேட்டர்

प्रमाण पत्र

pramaan patr
சான்றிதழ்

चाक

chaak
சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி

कक्षा

kaksha
வர்க்கம்

परकार

parakaar
கவராயம்

कंपास

kampaas
திசை பார்க்கும் கருவி

देश

desh
நாடு

पाठ्यक्रम

paathyakram
பாடத்தொடர்

डिप्लोमा

diploma
ஒரு வகை பட்டம்

दिशा

disha
திசை

शिक्षा

shiksha
கல்வி

फिल्टर

philtar
வடிகட்டி

सूत्र

sootr
சூத்திரம்

भूगोल

bhoogol
பூகோளம்

व्याकरण

vyaakaran
இலக்கணம்

ज्ञान

gyaan
அறிவு

भाषा

bhaasha
மொழி

पाठ

paath
பாடம்

पुस्तकालय

pustakaalay
நூலகம்

साहित्य

saahity
இலக்கியம்

गणित

ganit
கணிதம்

सूक्ष्मदर्शी

sookshmadarshee
நுண்ணோக்கி

संख्या

sankhya
எண்

अंक

ank
எண்

दबाव

dabaav
அழுத்தம்

घन

ghan
முப்பட்டைக் கண்ணாடி

प्राध्यापक

praadhyaapak
பேராசிரியர்

पिरामिड

piraamid
பிரமிடு

रेडियोधर्मिता

rediyodharmita
கதிர் இயக்கம்

तराजू

taraajoo
தராசு

अंतरिक्ष

antariksh
விண்வெளி

आँकड़े

aankade
புள்ளி விவரம்

पढ़ाई

padhaee
படிப்பு

शब्दांश

shabdaansh
அசை

सूची

soochee
அட்டவணை

अनुवाद

anuvaad
மொழிபெயர்ப்பு

त्रिकोण

trikon
முக்கோணம்

उमलॉट

umalot
உம்லாட்

विश्वविद्यालय

vishvavidyaalay
பல்கலைக்கழகம்

दुनिया का नक्शा

duniya ka naksha
உலக வரைபடம்
திரும்பி போ